Bàn Ghế Cafe - Bar

Bàn ghế cafe - bar là một trong những xu hướng đồ nội thất hiện đại được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn có ý định kinh doanh một cửa hàng cà phê, trà sữa, ăn uống thì chọn mua những nội thất bàn cafe - bar phù hợp rất cần thiết. Không gian quán sẽ chuyên nghiệp hơn và thu hút khách hàng nhiều hơn nếu bạn bố trí các nội thất phù hợp, đẹp mắt.

Các loại bàn ghế cafe - bar rất đa dạng: ghế chân cao, chân thấp, ghế xoay, bàn tròn,... với màu sắc hiện đại và chất liệu đa dạng phù hợp với từng hình thức quán khác nhau. Bề mặt bàn ghế chất liệu nhựa cứng, da, bọc vải lưới cao cấp kết hợp với chân bàn ghế làm từ thép mạ cao cấp, chịu lực tốt. Điểm độc đáo của bàn ghế cafe - bar là chất liệu gọn nhẹ, tiện lợi di chuyển, bề mặt trơn láng, dễ dàng vệ sinh sau khi khách ăn uống xong. 

Cùng Nội thất Nogi làm mới không gian cửa hàng ăn uống của bạn với những sản phẩm bàn ghế cafe - bar chính hãng. Dịch vụ tư vấn và lắp đặt tận tâm của chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm
Danh mục Bàn Cafe
Danh mục Ghế Quầy Bar
Danh mục Ghế Cafe

Sản phẩm Bàn Ghế Cafe - Bar bán chạy

Sản phẩm tương tự

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon