Lọc

Kích thước

Màu sắc

Thương hiệu

Chất liệu


Giá bán

Bàn Cafe

Bàn Cafe

Bàn cafe là đồ nội thất quan trọng giúp tạo điểm nhấn, thu hút khách hàng. Trong những năm gần đây, các mẫu bàn cafe ngày càng đa dạng, đặc sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Nội thất NoGi là một trong các đơn vị chuyên cung cấp bàn cafe trẻ trung, hiện đại, hợp xu hướng nhất hiện nay. Chúng tôi là đại lý phân phối bàn từ các thương hiệu uy tín hàng đầu như: Hòa Phát, OEM, nội thất 190, Đại Hải Thành,.

Một số mẫu bàn có sẵn tại Nội thất NoGi hiện nay:
- Bàn Cafe có chân sắt 
- Bàn Cafe mặt gỗ 
- Bàn Cafe mặt đá 
- Bàn cafe mặt kính 
- Bàn Cafe làm từ sắt 
- Bàn cafe xếp gọn 
- Bàn cafe nhỏ cho quán cóc 
- Bàn cafe dùng cho ngoài trời 

Những mẫu bàn tại Nội thất NoGi ngoài dùng cho quán cafe, khách hàng có thể sử dụng bàn cho nhà ở, khách sạn, văn phòng, nhà hàng,... tùy vào nhu cầu và thiết kế không gian nội thất.
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tư vấn loại bàn cafe phù hợp với nhu cầu, hãy liên hệ với Nội thất Nogi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí, tận tâm.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 1116 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0779280393
Email:  noithatnogi@gmail.com
Website: https://ngfurniture.net/

Mời bạn tham khảo thêm: 99 Mẫu bàn hoà phát văn phòng chất lượng chính hãng. Với màu sắc, chất liệu và các thiết kế khác biệt, phù hợp với mọi nhu cầu văn phòng khác nhau. Đặc biệt, giá, là vô cùng phải chăng!

Xem thêm

Sản phẩm tương tự

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon