Bộ lọc tìm kiếm

Giá bán

Chất liệu

Màu sắc

Kích thước

Thương hiệu

Bàn Chữ L Nội Thất 190

Danh mục tương tự

Bàn chữ L Nội Thất 190 với nhiều kiểu dáng khác nhau, kích thước đa dạng, chất lượng tốt nhất đã và đang là sản phẩm được nhiều dân văn phòng ưa chuộng. Với thiết kế uốn lượn tinh tế, giúp mặt bàn trở nên rộng rãi hơn, chứa được nhiều đồ dùng hơn mà vẫn tiết kiệm diện tích không gian. Đây chính là mẫu bàn tốt nhất hiện nay. 

Để đáp ứng nhu cầu người dùng, Nội thất 190 không ngừng cho ra đa dạng các sản phẩm bàn chữ L. Có thể đến như bàn chữ L chân gỗ, bàn chữ L chân sắt. Mặt bàn thì đa phần làm từ gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu nên cho độ bền cao, phủ thêm lớp Melamine hoặc màu trơn rất tinh tế. Giúp không gian văn phòng thêm chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, 1 số mẫu bàn chữ L Nội Thất 190 còn được trang bị thêm hộc đựng đồ, giúp bạn có thể đựng tài liệu, đồ dùng cá nhân rất tiện lợi. Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay 1 chiếc bàn chữ L cho mình? Liên hệ với Nội thất Nogi - đại lý cấp 1 chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm bàn chữ L Nội Thất 190 để được báo giá cụ thể và giao hàng nhanh tận nơi.

Xem thêm
Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0961077818
zalo icon