Bộ lọc tìm kiếm

Giá bán

Chất liệu

Màu sắc

Kích thước

Thương hiệu

Bàn sofa

Danh mục tương tự

Bàn sofa (văn phòng) là sản phẩm chuyên sử dụng trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,.... Sản phẩm được thiết kế với đa dạng mẫu mã, hình dáng như dạng tròn, chữ nhật, bầu dục hoặc hình đa giác, mang lại vẻ đẹp mới mẻ cho các văn phòng hiện đại.

Bàn sofa được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như mặt bàn bằng đá, kính, inox, gỗ,.... Chân bàn sử dụng chất liệu sắt, inox hoặc các loại hợp kim có độ bền cao, tạo thế đứng vững chắc cho sản phẩm, mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Ưu điểm của bàn sofa (văn phòng) là mẫu mã phong phú, giá thành đa dạng, mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Bạn không cần mất thời gian chọn mẫu hoặc chờ đóng sofa. Ngoài ra, mua bàn sofa còn giúp tiết kiệm chi phí nhiều hơn tự đóng bàn.

Có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm bàn sofa, bạn hãy liên hệ ngay Nội thất Nogi để được tư vấn các mẫu bàn đẹp nhất, mới nhất trong thời gian sớm nhất!

>> Xem thêm các sản phẩm ghế sofa Hoà Phát cùng loại bạn nên tham khảo để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xem thêm
Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0961077818
zalo icon