Bộ lọc tìm kiếm

Giá bán

Chất liệu

Màu sắc

Kích thước

Thương hiệu

Module Bàn Làm Việc Nội Thất 190

Danh mục tương tự

Module bàn làm việc Nội thất 190 là 1 tổ hợp nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau qua các vách ngăn. Các sản phẩm gồm có module cụm bàn làm việc 2-4-6-8 chỗ với thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt. Bàn được sử dụng khung thép chắc chắn, chất liệu gỗ Melamine không chỉ thể hiện độ bền vượt trội của sản phẩm mà còn rất phù hợp với không gian văn phòng. 

Module cụm bàn làm việc Nội thất 190 với thiết kế chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm không gian hiệu quả và làm tăng tính chuyên nghiệp của văn phòng. Cụm bàn làm việc vừa giúp giữ được sự riêng tư của người ngồi vừa giúp gắn kết các thành viên, hỗ trợ cho quá trình làm việc nhóm nên rất được ưa chuộng. 

Nội thất Nogi là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm Module bàn làm việc Nội thất 190 chính hãng, chất lượng với giá thành phải chăng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Xem thêm
Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0961077818
zalo icon