Gợi ý 20+ cây cảnh để bàn làm việc dễ chăm mang lại may mắn, tài lộc

Ngô Ngọc Hoà 20:44:05 29/09/2020 Lượt xem 378 Cỡ chữ

Gợi ý 20+ cây cảnh để bàn làm việc dễ chăm mang lại may mắn, tài lộc
Mục lục

Ngày nay, rất nhiều nhân viên văn phòng quan tâm đến việc sử dụng cây xanh để bàn để làm cây trang trí bàn làm việc. Mục đích của chúng là tạo không khi tươi xanh sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Dưới đây là gợi ý những cây cảnh để bàn làm việc phổ biến được yêu chuộng hiện nay để đem đến may mắn và tài lộc cho mọi người! 

1. Cây Kim Ngân - Cây cảnh để bàn mang lại tài lộc

Đây là loại cây để bàn văn phòng tương đối đơn giản nhưng lại mang đến ý nghĩa may mắn và tiền tài. Kim ngân thường có thân cây đứng hoặc trồng thủy sinh khi để bàn làm việc. Thông thường, đối với chậu cây cảnh để bàn khách hàng sẽ thường chú ý đến mệnh, Kim ngân chủ yếu có màu xanh nên phù hợp với người mang mệnh Mộc hoặc Hỏa. 

cây cảnh để bàn

Kim ngân có một thân cây duy nhất, nhắc nhở bản thân luôn phấn đấu vì tương lai, ước mơ của bản thân.

cây cảnh để bàn tphcm

Kim ngân với 5 gốc được thắt như bím tóc tượng trưng cho may mắn, an khang.

2. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc ngân khi sử dụng làm cây để bàn làm việc rất thu hút người nhìn bởi màu xanh có nhiều đốm trắng nổi bật. Ngọc ngân phù hợp với hầu hết các cung mệnh, đặc biệt là mệnh kim.

cây cảnh để bàn đẹp

cây cảnh để bàn làm việc văn phòng


3. Cây Phát Tài - Cây để bàn văn phòng mang lại may mắn

Ý nghĩa của cây để bàn này được gửi gắm vào tên gọi của nó, mong muốn đem đến may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Cây phát tài hay còn được gọi là cây thần tài, cây phát lộc, là loại cây rất dễ chăm sóc và phát triển quanh năm, rất phù hợp với môi trường văn phòng thường xuyên sử dụng điều hòa.

cây cảnh để bàn giá

 

cây cảnh để bàn văn phòng


4. Cây Tai Phật - Cây để bàn mang đến bình an

Cây Tai phật với khả năng thanh lọc các chất độc hại trong không khí, rất thích hợp với môi trường văn phòng. Với lá cây được so sánh như tai Phật tổ, cây cảnh để bàn làm việc này được quan niệm sẽ đem đến bình an, xua đuổi tà khí cho gia chủ.

cây cảnh nhỏ để bàn làm việc

 

cây cảnh đẹp để bàn


5. Cây Thịnh Vượng

Cây Thịnh vượng với đặc điểm có lá to với màu xanh pha hồng lạ mắt. Khi sử dụng làm cây để bàn văn phòng nó sẽ tô điểm thêm cho không gian bàn làm việc của bạn. Ngoài ra, nó còn được quan niệm mang đến may mắn, giàu sang cho gia chủ.

các loại cây cảnh nhỏ để bàn

các loại cây cảnh để bàn làm việc


6. Cây Thủy Cúc

Thủy Cúc hay còn gọi là Bách Thủy Tiên, với mong muốn đem đến thịnh vượng cho gia chủ và công ty. Nhiều người trồng cây cảnh nhỏ để bàn này dưới dạng thủy sinh hoặc trong môi trường đất. Ở những môi trường và nhiệt độ khác nhau, Thủy Cúc sẽ sinh trưởng với các loại lá cũng tươi đối khác nhau. Ví dụ trong môi trường nước lạnh, lá cây sẽ nhỏ, khi đem ra phơi nắng lá cây sẽ mập mạp, sinh trưởng tốt hơn.

mua cây cảnh để bàn ở tphcm

cây xanh để bàn


7. Cây Trúc Bách Hợp - Cây kiểng để bàn thu hút tài lộc

Cây Trúc bách hợp với nhiều cây phân nhánh, cây ít khi ra hoa, tuy nhiên, khi ra hoa để bàn làm việc thường có màu vàng nhạt rất tinh tế. Đây là loại cây giúp hút vận khí, tài lộc cho chủ sở hữu và đặc biệt rất dễ chăm sóc nên được nhiều nhân viên văn phòng lựa chọn.

cây cảnh nhỏ để bàn

cây cảnh để bàn làm việc giá rẻ

8. Cây Thanh Tâm 

Giống như ý nghĩa của tên cây, Thanh tâm là cây cảnh để bàn mang đến cảm giác thanh tịnh cho tâm hồn. Công việc văn phòng đôi khi không tránh khỏi những áp lực, việc sử dụng Thanh tâm là loại cây văn phòng để bàn giúp tâm hồn thư thái tạo cảm hứng làm việc cho bạn.

các cây cảnh để bàn

cây trang trí bàn làm việc

9. Cây Kim Phát Tài

Đây là cây xanh để bàn làm việc thích hợp với nhiệt độ phòng làm việc. Cây Kim Phát Tài mang nhiều yếu tố về phong thủy, gia chủ tin rằng, việc sử dụng Kim Phát Tài trong công ty sẽ mang đến tiền tài, may mắn. 

cây để bàn làm việc đẹp


10. Cây Dứa Cảnh Nến Đỏ

Là loại cây kiểng để bàn tươi đối bắt mắt bởi hình dáng như một cây nến đầy màu sắc, ở giữa mà một cụm hoa đỏ nổi bật. Cây Dứa cảnh nến đỏ có thể sống được trong môi trường có độ che bóng nhất định, nhu cầu nước không lớn.

cây kiểng để bàn

cây để bàn văn phòng


11. Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

Với một chậu hoa để bàn làm việc là Trầu bà đế vương đỏ, bạn sẽ nhận thấy lúc đầu lá cây khi non sẽ có màu đỏ tía, khi già lá cây sẽ chuyển màu xanh đậm. Thông thường, lá cây sẽ có lá dài, hình tim, lá cây rộng.

chậu cây để bàn

cây xanh để bàn làm việc


12. Cây Trường Sinh - Cây nhỏ để bàn mang đến sức khỏe

Trường sinh là loại cây có sức sinh sôi nhanh chóng, chúng có khả năng thanh lọc không khí vô cùng hiệu quả. Đây thích hợp là loại cây nhỏ để bàn giúp mang lại tiền tài, may mắn, sức khỏe cho gia chủ.


cây văn phòng để bàn
cây cảnh trang trí bàn làm việc đẹp

13. Cây Vạn Niên Thanh

Vạn Niên thanh với lá cây màu trắng, có gân xanh đặc trưng. Khi mua cây cảnh để bàn là vạn Niên thanh, người ta thường lựa chọn những cây có chiều cao từ 15 đến 35 cm. Đây là loại cây ưa bóng râm nên thích hợp với môi trường văn phòng và nồng độ tưới nước khoảng 1 lần/ tuần.cây cảnh mini để bàn


14. Cây Lan Ý - Cây cảnh để bàn văn phòng cho chị em

Lan ý thảo hay lan hoàng thảo ý thảo (danh pháp hai phần: Dendrobium gratiosissimum) là một loài lan thuộc chi Dendrobium của họ Orchidaceae.

Đây là cây để bàn tượng trưng cho mong muốn về tình yêu và hạnh phúc của người phụ nữ. Thân cây với hoa hình trái tim, màu trắng thường nở vào nửa đêm mang đến sức sống cho văn phòng và cảm giác thanh tao cho gia chủ.

chậu cây cảnh để bàn

cây cảnh để trang trí bàn làm việc
 

15. Cây Hồng Môn

Hồng môn là cây phong thủy biểu tượng cho tình yêu đôi lứa cũng sự có khả năng điều hòa không khí hiệu quả. Đây thích hợp làm những chậu cây để bàn làm việc hoặc những góc nhỏ trong gia đình. Hồng môn rất dễ chăm sóc, đây là loại hoa lương tính nên khả năng ra hoa liên tục.chậu cây để bàn làm việc

cây cảnh để bàn phong thủy

16. Cây Sống Đời

Đây là loại cây thường nở hoa vào mùa xuân và có nhiều màu sắc như đỏ, vàng, tím,.. vô cùng đặc trưng. Cây sống đời có lá màu xanh, mọng nước nên có sức sống vô cùng bền bỉ, thích hợp với thời tiết của nhiều môi trường khác nhau.


cây cảnh để bàn làm việc tphcm

cây để bàn làm việc


17. Cây Hoa Trạng Nguyên

Cây Trạng nguyên với ý nghĩa phong thủy mang đến thành công, đỗ đạt cho gia chủ. Thân cây có lá màu đỏ, sau một thời gian sẽ chuyển sang màu xanh đậm khi trưởng thành. Chính đặc điểm này khiến nhiều người lầm tưởng đây là hoa của Trạng nguyên.


các loại cây cảnh để bàn

cây nhỏ để bàn


18. Cây Phú Quý - Cây kiểng để bàn cho người mệnh Hỏa

Cây Phú quý có khả năng thanh lọc không khí, tỏa ra nguồn năng lượng tươi mới cho bạn sau ngày dài làm việc mệt mỏi, giúp tăng hiệu quả làm việc. Đây là loại cây vô cùng thích hợp với người mệnh Hỏa mang đến vận khí tốt cho họ.


mua cây cảnh để bàn làm việc ở đâu

cây cảnh để bàn làm việc


19. Cây Lưỡi Hổ

Lưỡi hổ là cây phong thủy thích hợp với gia chủ mệnh Kim và Thổ. Với khả năng lọc không khí, lưỡi hổ thường được đặt ở những nơi có ít người qua lại giúp chống lại vận khí xấu cho gia chủ.


cây cảnh mini để bàn làm việc

cây cảnh để bàn giá rẻ


20. Cây Trúc Nhật Phú Quý - Cây xanh để bàn mang đến may mắn

Trúc Nhật phú quý là loại cây có thân thẳng đứng, mọc thành những bụi nhỏ. Giống như loại tre, trúc Nhật phú quý là biểu tượng cho dáng đứng hiên ngang, kiên cường của người quân tử. Cây này có ý nghĩa mang đến thịnh vượng và may mắn cho gia chủ. 

x
cây cảnh văn phòng để bàn

cây cảnh để bàn hợp tuổi


21. Cây Hương Thảo

Cây Hương thảo có đặc điểm là lá nhọn nhìn kim, ưa thích những nơi có khí hậu râm mát. Sử dụng cây Hương thảo khi để bàn làm việc giúp tinh thần sảng khoái do cây có mùi hương dịu nhẹ đặc trưng. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng xua đuổi tà ma, giúp an thần rất tốt.


chậu cây cảnh để bàn làm việc

mua cây cảnh để bàn


22. Cây Vạn Lộc - Cây cảnh để bàn thu hút may mắn

Vạn lộc với màu sắc của lá là màu đỏ hồng, theo quan niệm, màu đỏ đem đến may mắn, vận khí cho gia chủ. Chính vì vậy, loại cây này được rất nhiều nhân viên văn phòng lựa chọn trang trí cho bàn làm việc của mình. Cây Vạn lộc là loại cây thích nước nên cần tưới nước thường xuyên từ 2 đến 3 lần/tuần để cây phát triển tốt nhất.


chậu hoa để bàn làm việc

hoa để bàn làm việc

Môi trường làm việc nhiều bận rộn, việc lựa chọn những cây cảnh để bàn làm việc giúp tô điểm cuộc sống thêm phần tươi mới và thú vị hơn. Hy vọng với những gợi ý của chúng tôi về những cây cảnh để bàn làm việc có thể mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ sẽ giúp bạn tìm được những lựa chọn phù hợp cho bản thân. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua cây cảnh để bàn làm việc TPHCM có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon