Tổng hợp 10+ Cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi giúp công danh thuận lợi

Ngô Ngọc Hoà 10:11:20 30/09/2020 Lượt xem 431 Cỡ chữ

Tổng hợp 10+ Cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi giúp công danh thuận lợi
Mục lục

Cây phong thủy để bàn ngoài tác dụng thanh lọc không khí trong phòng vừa mang nhiều yếu tố liên quan đến tài vận và may mắn cho gia chủ. Dưới đây là những gợi ý  về cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi, chắc chắn sẽ vô cùng bổ ích đối với bạn.

1. Vì sao cần đặt cây cảnh để bàn hợp phong thủy

Đối với cây cảnh, ngày nay được nhiều nhân viên văn phòng lựa chọn trang trí cho một góc nhỏ của bàn làm việc của mình. Với chức năng chính là mang lại không khí tươi mát, hút các bức xạ từ các thiết bị điện tử thì việc lựa chọn các cây để bàn làm việc theo tuổi cũng được quan tâm. Những cung mệnh và độ tuổi khác nhau sẽ có những đặc điểm về hướng ngồi, vị trí cùng với các đặc điểm của từng loại cây cảnh khác nhau. Từ đó sẽ đem đến tài lộc, may mắn nhất định cho gia chủ. Vì vậy, việc trang trí cây để bàn cần thiết phải chú trọng vào yếu tố phong thủy

2. Cây cảnh để bàn phù hợp phong thủy với 12 con giáp

#1 Cây Kim Tiền - Cây phong thủy cho người tuổi Tý

Những người tuổi Tý là những người thông minh, chăm chỉ trong công việc, tuy nhiên, họ lại là những người không biết chi tiêu hợp lý và tiết kiệm. Chính vì vậy thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu hụt tiền vào những ngày cuối tháng. Kim tiền lại là loại cây để bàn làm việc theo phong thủy đúng hệt như cái tên của mình, chúng mang đến tài lộc cho gia chủ và hạn chế sự hao tổn về tiền tài. Chính yếu tố bù trừ cho nhau này giúp cho người tuổi Tý có thể khắc chế lại sự tiêu xài hoang phí của bản thân. Hướng đặt cây Kim tiền cho bàn làm việc của người tuổi Tý nên xoay về hướng Đông Nam để hút vận khí tốt nhất.

cây phong thủy để bàn


#2 Hoa Thủy Tiên - Cây phong thủy cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu với tính tình ngay thẳng, cương trực nên trong công việc thường xuyên dính đến thị phi, tai tiếng không hay. Hoa Thủy tiên lại là loại hoa để bàn làm việc theo phong thủy với màu hoa tinh khôi, trắng muốt biểu trưng cho sự thanh cao của gia chủ. Ngoài ra, chúng còn mang đến may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

hoa để bàn làm việc theo phong thủy


#3 Cây Ngũ Gia Bì - Cây phong thủy cho người tuổi Dần

Cây ngũ gia bì là loại cây có khả năng sinh sôi và phát triển mạnh. Đây là cây tài lộc để bàn giúp giữ tài lộc và ổn định sự nghiệp cho gia chủ. Cây phong thủy bàn làm việc này rất thích hợp với tính cách của người tuổi Dần ưa mạo hiểm, thích khám phá những điều mới lạ. 

cây tài lộc để bàn

#4 Cây Trúc Phú Quý - Cây phong thủy cho người tuổi Mão

Tính cách của người tuổi mão là khẳng khái, làm việc luôn đặt yếu tố trách nhiệm lên hàng đầu. Và Trúc phú quý là loại cây biểu tượng cho người quân tử đặc biệt phù hợp với tính cách của người tuổi Mão. Trúc phú quý được đánh giá là loại cây may mắn trong phong thủy thích hợp nhất với người tuổi Mão. Hãy đặt ngay một chậu trúc phú quý trên bàn làm việc của bạn để đem đến tài lộc, may mắn nhé!

cây để bàn làm việc theo phong thủy

#5 Cây Tai Phật - Cây phong thủy cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn với khí phách oai hùng, lẫm liệt nên sự nghiệp rất phát triển. Tuy nhiên, tuổi này lại thường xuyên gặp phải hạn tiểu nhân luôn đố kỵ, gây trắc trở trên con đường công danh của bạn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn cây may mắn để bàn là cây Tai phật. Cây này có lá như tai Phật giúp mang đến bình an cho gia chủ.  Khi sử dụng cây tai phật làm cây để bàn cho người mệnh thổ nên hướng cây về phía Tây Nam hoặc Đông Nam. 

cây may mắn để bàn


#6 Cây Cỏ Đồng Tiền - Cây phong thủy cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những người khôn ngoan và tinh tế trong công việc nhưng thường xuyên gặp phải kẻ gian trá hãm hại. Khi trồng cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi này, bạn có thể lựa chọn cây cỏ đồng tiền. Loại cây này có màu xanh, giúp xua đi những phiền toái, rắc rối của tiểu nhân. Cây cỏ đồng tiền rất thích hợp với người tuổi Tỵ hoặc những người mang mệnh Thổ.

cây may mắn trong phong thủy

#7 Cây Trầu Bà - Cây phong thủy cho người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những con người dám nghĩ, dám làm trong công việc nhưng lại ít khi chịu thừa nhận thất bại của mình. Khi lựa chọn cây theo tuổi cho tuổi Ngọ, bạn có thể lựa chọn cây trầu bà. Đây là loại cây giúp đem lại vượng khí và trấn bớt một phần những tính cách tiêu cực của người tuổi ngọ trong công việc. Bạn có thể trồng trầu bà theo phong cách là cây thủy sinh để bàn làm việc cũng tương đối độc đáo và mới lạ.

cay-may-man-trong-phong-thuy


#8 Cây Lan Quân Tử - Cây phong thủy cho người tuổi Mùi

Đây là cây phong thủy trong phòng làm việc giúp mang đến may mắn và vượng khí của gia chủ. Chúng sẽ là nguồn bổ trợ thích hợp cho những người tuổi Mùi với tính cách luôn chăm chỉ, nỗ lực trong công việc.  Đặc biệt, đây cũng là cây tương sinh phù hợp làm cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa.

cây tài lộc may mắn

#9 Cây Thủy Tùng - Cây phong thủy cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân là những người dễ thành công trong công việc nhưng lại không có khả năng giữ tiền của do tiêu xài phung phí. Cây Thủy tùng với khả năng đem đến thành công, tài vận và giữ được tiền của của gia chủ nên đây sẽ là loại cây phong thuỷ phòng làm việc phù hợp nhất với người tuổi Thân.

chọn cây theo tuổi

#10 Cây Sen Đá - Cây phong thủy cho người tuổi Dậu

Cây Sen đá với mong muốn hút tài lộc, đem đến  vận khí cho gia chủ nên đây là cây cảnh phong thủy bàn làm việc rất thích hợp với người tuổi Dậu. Người tuổi này thường chăm chỉ nhưng lại có cuộc sống khá vất vả, sen đá với việc thích nghi với nhiều môi trường sẽ là động lực để gia chủ phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống.

cây để bàn làm việc theo mệnh

#11 Cây Phát Tài - Cây phong thủy cho người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất có tính cách trung thành và quyết đoán trong công việc, nên cây phong thủy trên bàn làm việc cần bổ trợ tính cách này cho người tuổi Tuất phát huy tốt nhất. Cây phát tài sẽ giúp người tuổi Tuất thu hút may mắn và nắm giữ tiền tài cho gia chủ.

cây phong thủy trong phòng làm việc

#12 Cây Nhất Mạt Hương - Cây phong thủy cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là tuổi thường xuyên gặp phải may mắn cuộc sống nhưng lại thường tiêu pha phung phí. Chính vì vậy. cây Nhất Mạt Hương giúp gia chủ lý trí hơn trong việc sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, loại cây này còn có mùi hương thơm đặc trưng giúp an thần, thoải mái cho gia chủ. Ngoài ra, đây cũng là cây để bàn làm việc theo mệnh cho người mệnh Thủy vô cùng phù hợp.

cây phong thủy trên bàn làm việc

 

3. Một số lưu ý khi đặt cây phong thủy bàn làm việc

Ngoài những gợi ý để lựa chọn cây tài lộc may mắn theo tuổi, bạn cần chú ý đến các yếu tố khác như hướng đặt, cung mệnh và đặc điểm của từng loại cây cho phù hợp với gia chủ. Bạn nên lựa chọn những loại cây cứng cáp, không rườm rà để phát huy những ưu điểm tốt của gia chủ, tránh việc xua đuổi tài vận của gia chủ. Việc bố trí cây làm việc theo phong thủy theo tuổi, hướng, cung mệnh giúp tạo không gian làm việc mới mẻ, năng lượng và thu hút vận khí tối ưu trong công việc của bạn đấy!

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về những cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn những cây phong thủy trong phòng làm việc phù hợp nhất với bạn. Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn và đem lại tài lộc, may mắn trong công việc của mình!

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon