Chính sách bảo mật thông tin

Mục lục

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Đây là website thuộc quyền sở hữu và quản lý của Nội Thất NOGI. Khi khách hàng truy cập vào website này, các thông tin như địa chỉ IP, tên miền sẽ được website tự động lưu lại. Bên cạnh đó, website cũng được cài đặt công cụ cookies. Đây là công cụ có tác dụng lưu trữ dữ liệu, không hề gây ảnh hưởng hay xâm nhập vào thiết bị của khách hàng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Công cụ này được cài đặt nhằm mục đích giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu về thị hiếu, nhu cầu của khách hàng khi truy cập vào website này, đồng thời mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi truy cập website những lần sau. 
Ngoài địa chỉ IP, tên miền thu thập được trên website chúng tôi cũng tiến hành tổng hợp, thu thập thêm một số thông tin cá nhân khác của khách hàng. Thông tin đó có được trong quá trình khách hàng mua sản phẩm tại Nội Thất NOGI, gửi email, ý kiến phản hồi hoặc đăng ký dịch vụ, tham gia vào các chương trình mà chúng tôi tổ chức.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Các thông tin cá nhân của khách hàng mà chúng tôi đã thu thập được sẽ được sử dụng để:

  • Hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mua hàng tại Nội Thất NOGI
  • Giải đáp các ý kiến thắc mắc, khiếu nại của khách hàng
  • Xem xét để có phương án nâng cấp nội dung, giao diện website 
  • Khảo sát khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ
  • Cung cấp cho khách hàng các thông tin về những thay đổi, nâng cấp mới trên website 
  • Thực hiện quảng bá sản sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi

Và để có thể thực hiện được các mục đích trên, thông tin cá nhân của khách hàng có thể sẽ được chia sẻ với một số đối tác đáng tin cậy của Nội Thất NOGI. Tuy nhiên, khách hàng có thể an tâm rằng, thông tin cá nhân của các bạn vẫn được chúng tôi bảo đảm không sử dụng nhằm mục đích trục lợi, trái phép và không gây phiền hà cho khách hàng. Thông tin cá nhân khách hàng chỉ được chúng tôi chia sẻ với đối tác trong trường hợp thực sự cần thiết và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật. Nội Thất NOGI cam kết không bán, trao đổi, thông tin khách hàng nhằm mục đích thu lợi nhuận. 
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Các thông tin cá nhân của khách hàng được Nội Thất NOGI lưu trữ vô thời hạn. Tuy nhiên, khách hàng cũng có quyền yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa, cập nhật hoặc xóa bằng cách liên hệ với ban quản trị website. 
Những người/tổ chức có quyền được tiếp cận với các thông tin cá nhân của khách hàng:
Nội bộ công ty Nội Thất NOGI và các bộ phận hỗ trợ triển khai dịch vụ, hoạt động của công ty
Các đối tác đáng tin cậy của Nội Thất NOGI
Cơ quan chức năng có thẩm quyền 
Ngoài ra, không có ai được quyền tiếp cận, xâm nhập hay sử dụng thông tin cá nhân khách hàng của Nội Thất NOGI.
4. Địa chỉ đơn vị thu thập, quản lý thông tin
Nội Thất NOGI

  • Địa chỉ: 1116 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0779280393
  • Email:  noithatnogi@gmail.com
  • Website: https://ngfurniture.net/

Mọi thắc mắc về việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nội Thất NOGI để được giải đáp.
5. Phương thức, công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân trên hệ thống website của Nội Thất NOGI
Khách hàng có thể chỉnh sửa, cập nhật, xóa thông tin cá nhân đã cung cấp hoặc được chúng tôi thu thập bằng cách gửi email tới địa chỉ noithatnogi@gmail.com.
6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Mọi thông tin cá nhân của khách hàng dù do chủ động cung cấp hoặc được chúng tôi thu thập qua website đều sẽ được cam kết bảo mật và chỉ sử dụng vào các mục đích mà chính sách này đã đề cập.
Nội Thất NOGI luôn cố gắng hết sức để bảo đảm rằng, thông tin cá nhân khách hàng được bảo mật tốt nhất. Tuy nhiên, môi trường internet là một môi trường vô cùng phức tạp, vì vậy, chúng tôi không thể cam kết bảo mật 100%. 
Nếu khách hàng nghi ngờ thông tin cá nhân của mình đang bị rò rỉ hay sử dụng trái phép xin vui lòng liên hệ ngay với Nội Thất NOGI để được hỗ trợ. Hoặc nếu khách hàng không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong chính sách bảo mật này có thể từ chối cung cấp thông tin cho chúng tôi. 
Trên trang web này có thể sẽ xuất hiện liên kết tới website khác. Khi khách hàng truy cập vào liên kết, chuyển sang website khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin của khách hàng trên website đó. 
Các điều khoản trong chính sách bảo mật này có thể được Nội Thất NOGI chỉnh sửa, cập nhật mà không cần thông báo hay cảnh báo trước. Khách hàng khi đã tin tưởng, tiếp tục truy cập website, sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc đã chấp nhận và tuân thủ theo đúng chính sách bảo mật này.
Để tránh xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn không đáng có, xin khách hàng vui lòng dành chút thời gian để tìm hiểu về chính sách bảo mật của chúng tôi. Trân trọng! 

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon