Bộ lọc tìm kiếm

Giá bán

Chất liệu

Màu sắc

Thương hiệu

Ghế Da OEM

Ghế da OEM là ghế văn phòng thường được sử dụng cho giám đốc và lãnh đạo cấp cao khác, được bố trí trong văn phòng hiện đại, thể hiện được sự sang trọng cho không gian làm việc. Thiết kế ghế dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại nhất, tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người dùng dù làm việc văn phòng liên tục trong nhiều giờ.

Đặc trưng nổi bật nhất của dòng sản phẩm ghế da OEM là phần bọc da êm ái, không thấm nước, dễ dàng vệ sinh. Chân ghế thường là ống thép bọc nhựa cao cấp bền bỉ, có khớp xoay tự do và điều chỉnh độ cao của ghế thoải mái sao cho phù hợp nhất với tư thế ngồi của người sử dụng. Tất cả những tính năng cao cấp trên sẽ tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn cho tất cả các lãnh đạo cấp cao.

Nội thất Nogi - đại lý phân phối ghế da OEM là địa chỉ được khách hàng tin cậy và đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm vượt trội cũng như giá cả vô cùng ưu đãi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

Xem thêm
Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0961077818
zalo icon