Bộ lọc tìm kiếm

Giá bán

Chất liệu

Màu sắc

Thương hiệu

Ghế Gấp OEM

Ghế gấp OEM được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại mang các đặc tính ưu việt. 
Chất liệu sản phẩm đa phần là kim loại như thép hoặc inox. Các loại ghế gấp OEM đều có đệm tựa lưng êm ái kèm theo đệm ngồi thoải mái. Từ đó nâng cao trải nghiệm sử dụng người dùng.

Cũng như các loại ghế gấp khác, ghế gấp OEM có thể được gấp gọn gàng khi không cần dùng đến. Nhiều sản phẩm ghế gấp OEM còn tích hợp thêm bàn nhựa liền ghế cao cấp, thuận tiện trong các buổi hội thảo, sự kiện, training cần ghi chép mà vẫn tiết kiệm được không gian. Hơn nữa, các bậc phụ huynh cũng có thể mua cho con nhằm tạo bảo vệ cột sống của bé nhưng không tốn nhiều diện tích phòng   

Quý khách có thể liên hệ ngay đến Nội thất Nogi từ hôm nay để nhận mức ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức cung cấp các sản phẩm bàn, ghế, tủ,... chính hãng từ các thương hiệu lớn như Hòa Phát, OEM, 190,... và các sản phẩm độc quyền khác.

Xem thêm
Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0961077818
zalo icon