Bộ lọc tìm kiếm

Giá bán

Chất liệu

Màu sắc

Thương hiệu

Ghế Giám Đốc Nội Thất 190

Danh mục tương tự

Ghế giám đốc Nội thất 190 là dòng sản phẩm được nhà sản xuất nghiên cứu và cho ra dựa theo nhu cầu làm việc cũng như khẳng định vị thế của người dùng. Sản phẩm hiện nay có nhiều mẫu mã và màu sắc sang trọng, phù hợp nhiều loại không gian văn phòng giám đốc. Quý khách có thể cân nhắc dựa trên nhu cầu sở thích của bản thân.

Sản phẩm có nhiều loại kích thước và chất liệu. Chất liệu phổ biến nhất là gỗ và hợp kim cao cấp. Phần đệm êm ái được bọc da, khẳng định vị thế và quyền lực của người làm chủ. Ngoài ra, kiểu dáng ghế trước khi tung ra thị trường đã được Nội thất 190 nghiên cứu kỹ lưỡng để tránh các tật về xương sống do ngồi nhiều và tình trạng đau mỏi vai gáy.

Gọi ngay cho Nội thất Nogi để được báo giá những sản phẩm ghế giám đốc Nội thất 190 cao cấp. Bên cạnh đó, quý khách có thể xem thêm các dòng bàn - ghế - tủ cho hội trường, văn phòng hay gia đình từ các thương hiệu nội thất cao cấp như Nội thất Hòa Phát, OEM, 190. Tất cả sản phẩm trên đều do Nội thất Nogi phân phối chính hãng.

Xem thêm
Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0961077818
zalo icon