Bộ lọc tìm kiếm

Giá bán

Chất liệu

Màu sắc

Thương hiệu

Ghế Phòng Họp Nội Thất 190

Danh mục tương tự

Nội thất Nogi - đại lý cấp 1 cung cấp chính hãng ghế phòng họp Nội thất 190 chất lượng. Sản phẩm ứng dụng sản xuất dây chuyền công nghệ cao cùng các chất liệu cao cấp nhất, cho ra nhiều mẫu ghế phòng họp vô cùng sang trọng, tạo vẻ chuyên nghiệp cho phòng họp.  Bên cạnh đó, với thiết kế tối ưu, ghế phòng họp Nội thất 190 còn tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người dùng, không lo đau lưng khi ngồi lâu. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng và kích thước, cách bài trí không gian phòng họp mà doanh nghiệp cân nhắc chọn các mẫu ghế phòng họp Nội thất 190 khác nhau. Đến với cửa hàng Nội thất Nogi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình về các loại ghế phòng họp Nội thất 190 như ghế phòng họp chân quỳ, ghế phòng họp bọc da, ghế phòng họp chân tĩnh,... cùng với đó là giá bán tốt nhất. 

Bên cạnh đó, để đảm bảo an tâm khi mua hàng, Nội thất Nogi nhận giao nhận ghế phòng họp Nội thất 190 đến tận địa chỉ công ty quý khách. Áp dụng chính sách bảo hành uy tín. Nói không với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Xem thêm
Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0961077818
zalo icon