Bộ lọc tìm kiếm

Giá bán

Chất liệu

Màu sắc

Thương hiệu

Ghế Văn Phòng 190

Danh mục tương tự

Ghế văn phòng 190 sở hữu thiết kế đa dạng, chất lượng cao cấp, độ bền lâu dài và được bán với mức giá hợp lý, luôn là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu khi doanh nghiệp cần mua nội thất văn phòng. Ghế văn phòng 190 được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vì vậy mà các mẫu ghế đều giúp không gian trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Không những vậy, ghế văn phòng 190 còn tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu khi dùng để làm việc trong thời gian dài.

Hiện nay, để đáp ứng đa dạng nhu cầu mà có rất nhiều loại ghế văn phòng 190 được ra đời như: ghế da, ghế gấp, ghế xoay, ghế chân quỳ… Mỗi mẫu ghế đều có những chất liệu, thiết kế riêng, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Cũng như dành cho nhiều đối tượng khác nhau từ nhân viên đến giám đốc. 

Để mua ghế văn phòng 190 với giá tốt nhất, có giao hàng tận nơi, được tư vấn nhiệt tình trước khi mua, hãy liên hệ với Nội thất Nogi. Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên phân phối ghế văn phòng 190 với giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm
Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0961077818
zalo icon