Lọc

Màu sắc

  • đen (1)

Thương hiệu

  • Đại Hải Thành (1)

Chất liệu

  • đệm vải lưới + mút (1)

Giá bán

Ghế Nhân Viên Nogi

Ghế Nhân Viên Nogi
Ghế lưới Damia

Ghế lưới Damia

10.000
Ghế lưới Damia
Giá bán : 10.000
Thương hiệu : Đại Hải Thành
Xuất xứ : Việt Nam
Trạng thái : Hàng có sẵn
Mô tả tóm tắt:

Ghế lưới Damia được thiết kế để mang đến giá trị thẩm mỹ vừa tạo sự an toàn cho người ngồi với cấu tạo dạng lưng rời, liên kết với đệm ngồi bằng Pat nhựa PP trắng lớn rất cứng cáp và khung nhựa viền nẹp xung quanh giúp mang đến sự thoải mái cho người dùng sản phẩm ghế lưới Damia

Ghế nhân viên Nogi được nghiên cứu và sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, phù hợp với chiều cao của trung bình của người Việt Nam. Sản phẩm với nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng đang nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng, công ty đối tác. 

Ghế nhân viên được sản xuất từ nhiều chất liệu cao cấp như nhựa PVC, thép không rỉ, inox. Ghế nhân viên tại Nội thất Nogi còn được tích hợp thêm đệm ngồi EVA mềm mại, thoải mái. Kèm theo đó là tay cầm chắc chắn được cấu tạo từ polymer siêu cứng cáp và chắc chắn. Bánh xe linh hoạt - chắc chắn, dễ dàng di chuyển.

Quý khách có thể lựa chọn loại ghế nhân viên mà mình muốn. Tùy theo ngân sách và sở thích mà Nội thất Nogi có thể tư vấn cho quý khách hàng mẫu ghế phù hợp.

Liên hệ Nội thất Nogi nếu quý khách muốn sở hữu ghế nhân viên với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi hiện là đại lý chính thức chuyên phân phối bàn văn phòng, ghế văn phòng, hội trường hay tủ hồ sơ chính hãng từ Nội thất Hòa Phát, OEM, 190 và các thương hiệu lớn khác.

Xem thêm

Sản phẩm tương tự

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon