Bộ lọc tìm kiếm

Giá bán

Chất liệu

Màu sắc

Thương hiệu

Ghế Nhân Viên OEM

Danh mục tương tự

Ghế nhân viên OEM cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã, màu sắc để lựa chọn. Sản phẩm mang nhiều ưu điểm về kiểu dáng: ghế xoay, ghế chân quỳ,.. Chất liệu cũng được OEM đầu tư kỹ lưỡng với nhựa polymer cao cấp, thép không rỉ, inox. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp thêm đệm lưng dạng lưới thoáng mát và tay cầm chắc chắn nhưng linh hoạt.

Ghế nhân viên OEM được hãng nghiên cứu và sản xuất dựa trên quy trình đảm bảo phù hợp với chiều cao và vóc dáng của người sử dụng. Tùy theo mục đích và ngân sách mà chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng mẫu ghế phù hợp. Ví dụ, khách hàng cần số lượng lớn với ngân sách vừa đủ có thể chọn mẫu với đệm lưng đơn giản. Ngân sách nhiều thì có thể cân nhắc chọn những dòng cao cấp hơn.

Nội thất Nogi là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bàn - ghế cho văn phòng, hội trường hay các loại tủ hồ sơ cao cấp từ Nội thất Hòa Phát, OEM, 190 và cả những sản phẩm độc quyền từ chúng tôi - NGO GIA. Liên hệ Nội thất Nogi nếu quý khách muốn sở hữu ghế nhân viên OEM với mức giá ưu đãi nhất trong tháng.

Xem thêm
Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0961077818
zalo icon