Lọc

Màu sắc

  • đen (6)

Thương hiệu

  • OEM (6)
  • Hòa Phát (2)

Chất liệu

  • đệm vải lưới + mút (6)

Giá bán

Ghế Học Sinh

Bàn ghế học sinh Hòa Phát là một trong những thương hiệu nội thất trường học chú trọng vào chất liệu, tính an toàn và thông số sản phẩm. Mỗi một mẫu ghế học sinh tại Nội thất NoGi đều đảm bảo được sản xuất trên quy trình hiện đại và có kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với vóc dáng, thể trạng của học sinh Việt Nam.

Bàn ghế học sinh Hòa Phát sử dụng chất liệu đảm bảo chất lượng, có độ bền và chắc chắn cao, phổ biến nhất là thép không gỉ, simili, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,...

Ghế học sinh mang lại các ưu điểm vượt trội giúp bé học bài thoải mái và cảm thấy dễ chịu nhất. Từ đó bé sẽ ngồi học tập tập trung, hiệu quả hơn. Chọn ghế ngồi đúng sẽ tạo điểm tựa vững chắc khi ngồi học, đồng thời phòng tránh được nguy cơ mắc các bệnh về mắt và cột sống cho bé.

Liên hệ với Nội Thất Nogi theo đường hotline: 077 9280 393 để được thông tin chi tiết về các sản phẩm nội thất nhanh nhất!

 

Xem thêm
Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon