Lọc

Màu sắc

Thương hiệu

Chất liệu


Giá bán

Ghế xoay trẻ em

Ghế xoay trẻ em là loại ghế dành cho các bé học tại nhà. Ghế có kết cấu gồm tựa lưng, mặt ghế và hệ thống chân ghế tạo nên sự vững chắc khi các bé ngồi. Chân ghế có lắp bánh xe, giúp các bé dễ dàng di chuyển. 

Loại ghế xoay dành cho các bé được sản xuất từ nhiều chất liệu, đạt kích thước phù hợp vóc dáng của trẻ. Trong đó, mặt ghế và tựa lưng thường làm từ đệm mút bọc PVC, kết hợp khung thép mạ và chân ghế nhựa, tạo sự bền chắc cho tổng thể chiếc ghế. 

Ưu điểm của loại ghế xoay trẻ em là giúp các bé giảm mỏi lưng sau khi ngồi học nhiều giờ, ghế dễ di chuyển và nhiều màu sắc, kích thích sự sáng tạo của trẻ. Hạn chế tình trạng vẹo cột sống mà nhiều trường hợp mắc phải, không còn cảm giác nhức mỏi sau khi ngồi học nhiều giờ liền. 

Ngoài ra, các loại ghế được sản xuất đa dạng kích thước, giúp cha mẹ dễ chọn ghế phù hợp độ tuổi nhất định của bé. 

Các loại ghế xoay trẻ em mới nhất đều có bán tại Nội Thất Nogi. Liên hệ ngay để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bé con của bạn! 

Thông tin thêm: Giới thiệu các mẫu ghế xoay văn phòng hoà phát với mức giá hợp lý nhất thị trường. Tham khảo ngay!

Xem thêm

Sản phẩm tương tự

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon