Giới thiệu

Mục lục

1. Thành Lập

Nội Thất NoGi là một trong các đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực nội thất. Công ty đã xây dựng được thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội thất trong hơn 10 năm qua.

Các công ty xây dựng công cộng, dân dụng ngày một nhiều khiến nhu cầu mua đồ nội thất không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, số lượng các đơn vị nội thất uy tín cung cấp và sản xuất đồ nội thất lại chưa thực sự đáp ứng đủ nhu cầu.

Sự ra đời của Nội Thất NoGi là một điều tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng và thẩm mỹ các sản phẩm nội thất của khách hàng.

Trong suốt nhiều năm nay, đơn vị luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm nội thất như: Bàn, ghế, tủ,... dành cho văn phòng, biệt thự, nhà phố, chung cư,... chất lượng. Không chỉ cung cấp các sản phẩm có sẵn mà chúng tôi còn nhận gia công, sản xuất theo yêu cầu.

Nội Thất NoGi không chỉ mang tới những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đa dạng và đảm bảo chất lượng mà còn luôn không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy, Nội Thất NoGi hy vọng rằng sẽ luôn được đồng hành với mọi khách hàng để mang tới không gian sống, làm việc tuyệt vời nhất.

2. Sứ Mệnh

Nội Thất NoGi mang trên vai sứ mệnh trở thành một thương hiệu chuyên cung cấp và thiết kế nội thất văn phòng, biệt thự, nhà phố, chung cư hàng đầu tại Việt Nam, thậm chí là vươn ra thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

3. Định hướng phát triển

Định hướng xuyên suốt của Nội Thất NoGi là giữ vững và không ngừng nâng cao các chỉ tiêu về doanh số, thị phần, uy tín, giá trị thương hiệu và nguồn nhân lực.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để phát huy tối đa những thế mạnh của bản thân với mục đích có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng với tính thẩm mỹ cao.

Để có thể hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, Nội Thất NoGi luôn sẵn lòng và biết ơn mọi sự đóng góp từ khách hàng.

4. Quan điểm kinh doanh

Kể từ khi đi vào hoạt động cho tới nay, nội thất NoGi luôn tuyệt đối tuân thủ theo 5 quan điểm kinh doanh sau:

  • Tuyệt đối không cung cấp các sản phẩm nội thất nhái, giả, kém chất lượng, không đảm bảo an toàn và không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Luôn nỗ lực và không ngừng học hỏi mỗi ngày để có thể mang đến sự tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng.
  • Luôn cung cấp đầy đủ, chi tiết và chính xác các thông tin về sản phẩm nội thất cho khách hàng, đảm bảo mức giá cả cạnh tranh và những chế độ đi kèm hấp dẫn.
  • “Uy tín - Tin cậy” luôn là những yếu tố mà nội thất NoGi đặt lên hàng đầu. Cam kết tuyệt đối không gian dối, lừa bịp khách hàng để thu lợi nhuận bất chính.
  • Luôn đặt bản thân vào địa vị của khách hàng để có thể đưa ra những giải pháp, cách cư xử và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

5. Sản phẩm chủ lực

Hiện nay, nội thất NoGi đang cung cấp rất đa dạng các sản phẩm, dịch vụ nội thất. Trong đó, chủ lực phải kể đến:

Nếu khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của nội thất NoGi hay cần được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  • Địa chỉ: 1116 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0779280393
  • Email:  noithatnogi@gmail.com
  • Website: https://ngfurniture.net/
Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0961077818
zalo icon