Gợi ý một số cây phong thủy tuổi Tuất mang lại tài lộc

buss seo 00:22:00 02/12/2022 Lượt xem 291 Cỡ chữ

Gợi ý một số cây phong thủy tuổi Tuất mang lại tài lộc
Mục lục

Cây xanh là yếu tố phong thủy ảnh hưởng phần nào đến công việc và cuộc sống của người trồng. Do đó, việc chọn cây phong thủy tuổi Tuất  là vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây, Nội thất Nogi sẽ gợi ý một số loài cây thu hút tài lộc.

Tổng quan về người tuổi Tuất

Những người sinh năm Tuất rất ngay thẳng, trung thực, bộc trực, đầy chân thành. Họ luôn tôn trọng lẽ phải, trung thực, chân thành, thích bênh vực kẻ yếu, sẵn sàng lắng nghe tâm sự của người khác và sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ. Vì vậy, người tuổi Tuất luôn biết cách sống chan hòa với mọi người. 

Người tuổi Tuất có vận may khá ổn định vì hiểu được giá trị của đồng tiền. Vì vậy, họ thường không tiêu nhiều tiền. Gia chủ tuổi Nhâm Tuất đặt một chậu cây Kim Ngân trong phòng khách sẽ giúp tiền tài nhiều hơn, nắm bắt cơ hội nhanh hơn.

Tuổi Tuất hợp với cây gì?

Lựa chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Tuất không chỉ giúp hóa giải những tính xấu, phát huy ưu điểm mà còn góp phần mang đến sự thịnh vượng, hanh thông trong sự nghiệp của gia chủ.

Mỗi người tuổi Tuất sinh vào những năm khác nhau thì phù hợp với những loại cây xanh phong thủy khác nhau. Để chọn  cây phong thủy tuổi Tuất, bạn có thể dựa vào ngũ hành để xác định màu sắc cây cảnh phù hợp với bản mệnh của mỗi người. Dưới đây là một số cây cảnh trang trí trong nhà, bàn làm việc cho người tuổi Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất.

Cây phong thủy cho tuổi Mậu Tuất (1958)

Người sinh năm Mậu Tuất là những người sinh năm 1958, thuộc mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Mộc sẽ hợp nhất những màu  thuộc hành Thủy và hành Mộc là  xanh nước biển, xám và đen. Để chọn cây hợp với tuổi này thì phải chọn màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc.

Một số loại cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Tuất phải kể đến là cây Ngũ Gia Bì, Vạn Niên Thanh, cây Ngọc Bích, cây Vạn Niên Tùng,  cây Trường Sinh, cây Kim Ngân,... Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng nên lưu ý không chọn cây cảnh màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc theo ngũ hành. Các cây liên quan đến mệnh hỏa với các sắc hồng, cam, tím, đỏ sẽ gây sẽ gây cản trở, gây bất lợi cho công việc và cuộc sống của người mệnh Mộc.

Cây phong thủy cho tuổi Canh Tuất (1970)

Người sinh năm Canh Tuất là những người sinh năm 1970, thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh  thì người tuổi Canh Tuất sẽ hợp với màu vàng, nâu đất và màu trắng. Đặc biệt màu nâu thuộc hành Thổ, phù hợp với người tuổi  Tuất vì Thổ sinh Kim.

Một số loại cây phong thủy hợp với tuổi Canh Tuất là cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Lan Chi, cây Bạch Mã Hoàng Tử,... Trồng những loại cây này sẽ giúp người tuổi Canh Tuất thu hút được nhiều năng lượng tích cực, mang lại sự êm ấm, tình cảm gia đình hòa thuận. Người tuổi Canh Tuất cũng nên tránh chọn những loại cây có màu đỏ, cam, xanh dương, đen thuộc Hỏa và Thủy vì chúng có ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của người sinh năm này.

Cây phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất (1982)

Những người sinh năm Nhâm Tuất là những người sinh năm 1982, thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương hợp với nhau, màu sắc tương sinh với cặp mệnh Thủy là trắng, xanh lam và đen. Đặc biệt là màu trắng thuộc mệnh Kim. Nó sẽ mang lại may mắn cho những người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy.

Những loại cây phong thủy phù hợp cho người tuổi Nhâm Tuất là cây Lan Chi, Cung Điện Vàng, Tùng La Hán, Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, Cây Tùng Bồng Lai. Trồng những cây này giúp người tuổi Canh Tuất gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc, công việc và  thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, người tuổi  Nhâm Tuất không nên trồng cây có màu vàng, nâu. Vì đây là những màu thuộc cặp hành Thổ, mà Thổ khắc Thủy, nếu trồng sẽ khiến cho người tuổi Nhâm Tuất bị cản trở công danh.

Cây phong thủy cho tuổi Giáp Tuất(1994)

Người sinh năm Giáp Tuất là người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Hỏa thích hợp với những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím giúp họ tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.

Những loại cây phong thủy phù hợp cho người tuổi Giáp Tuất là cây Vạn Lộc, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Kim Tiền, cây Phú Quý,... Những loại cây này sẽ mang lại may mắn, phước lành dồi dào. Ngoài ra, người tuổi Giáp Tuất và mệnh Hỏa nên tránh chọn cây có màu đen, xám, xanh lam, trắng thuộc mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa.

Cây phong thủy cho tuổi Bính Tuất (2006)

Người tuổi  Bính Tuất là người sinh năm 2006, thuộc Thổ. Theo ngũ hành, hỏa sinh thổ nên các màu như đỏ, hồng, cam, tím đều thuộc hỏa, còn màu nâu, vàng thuộc thổ là những màu  phù hợp với người tuổi Giáp Tuất. Trồng những cây này giúp mang thịnh vượng, may mắn cho gia chủ.

Những loại cây phong thủy phù hợp cho người tuổi Bính Tuất là Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Phong Lộc, Cây Ngọc Ngân, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Quân Tử,… sẽ giúp thu hút tài lộc tiền tài, phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, người tuổi  Bính Tuất không nên trồng, mua những loại cây có liên quan đến mệnh Mộc và mệnh Kim. Hoặc các cây có màu sắc tương khắc là xanh dương, nếu không sẽ bị thất thoát tiền bạc. 

Bài viết trên đã giới thiệu một số loại cây phong thủy tuổi Tuất mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Trước khi mua hay trồng một loài cây nào đó, bạn nên tìm hiểu xem nó có hợp mệnh với mình không để tránh những vấn đề tiêu cực không đáng có. 

Bài viết liên quan:

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0961077818
zalo icon