Hướng Bàn Làm Việc Phong Thủy theo Tuổi - Hóa giải điềm xấu

Ngô Ngọc Hoà 14:22:03 07/01/2021 Lượt xem 469 Cỡ chữ

Hướng Bàn Làm Việc Phong Thủy theo Tuổi - Hóa giải điềm xấu
Mục lục

Theo phong thủy, hướng bàn làm việc quyết định sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc làm ăn của chủ sở hữu. Trong bài viết này, hãy cùng Nội thất NoGi tìm hiểu hướng kê bàn làm việc để có thể có cho mình một phong thủy phòng làm việc theo tuổi theo chuẩn phong thủy 12 con giáp đúng nhất.

Những điều cần lưu ý khi chọn phong thủy hướng để bàn làm việc

Vị trí ngồi phong thủy bàn phòng làm việc theo tuổi

Phong thủy hướng ngồi làm việc phải luôn hướng ra cửa, nhưng không được đối diện với cửa vào. Hướng ngồi này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt không gian, giúp người ngồi luôn thông minh, tỉnh táo.

Không nên bị cửa xung: Tránh để bàn ngồi đối diện cửa, sẽ khiến bạn bị phân tâm hay làm sai trong công việc.

Chọn hướng bàn làm việc phù hợp phong thuỷ là việc quan trọng.

Không gian phong thuỷ phía sau chỗ ngồi bàn làm việc

Lựa chọn và xem xét xem hướng ngồi làm việc như thế nào cũng rất quan trọng. Sau lưng ngồi phải có điểm tựa. Lưng người ngồi luôn phải lấy tường làm điểm tựa. Trong phong thủy, kê bàn làm việc theo tuổi điều này sẽ giúp người ngồi dứt khoát hơn trong mọi quyết định. Sự bài trí này cũng được xem như người toạ vị có nhiều quý nhân bổ trợ, nhanh chóng thăng tiến.

Trong quá trình ngồi làm không nên quay mặt về phía tường. Điều này sẽ khiến không gian nhỏ hẹp hơn, người ngồi làm sẽ dễ bị cảm giác tù túng. 

Không nên kê bàn giữa phòng. Kê bàn giữa phòng thuộc vào thế cô lập, không điểm tựa, thiếu tự tin, thiếu quyết đoán với các quyết định lớn nhỏ.

Ngoài ra, một số người chơi phong thủy, làm ăn lớn còn kết hợp thêm sắp xếp phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi sao cho hợp tuổi và hợp mệnh.
 

Chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi phải hướng ra cửa và có điểm tựa phía sau lưng.

Hướng bàn làm việc theo phong thủy ứng với 1 con giáp

Đối với mỗi con giáp khác nhau, sẽ phải chọn hướng bàn làm việc theo tuổi khác nhau để phù hợp với phong thủy của mình. Nhờ đó giúp cho mọi thứ đều trở nên thuận lợi và thăng tiến nhanh chóng hơn.

Làm cách nào để có thể biết được bạn sẽ phù hợp với hướng phong thuỷ nào? Cùng xem hướng bàn làm việc theo tuổi dưới đây. 

Lựa chọn hướng bàn làm việc theo tuổi phù hợp tương ứng với từng con giáp.

Lựa chọn hướng bàn làm việc theo tuổi phù hợp tương ứng với từng con giáp.

Hướng phong thủy bàn làm việc người tuổi Tý

Hướng để bàn làm việc theo tuổi Tý sẽ phù hợp với hướng Đông Nam. Còn Bính Tý là hướng Tây. Mậu Tý là hướng Bắc. Nhâm Tý sẽ thích hợp với hướng Đông Nam và Canh Tý sẽ là hướng Đông.

Phong thủy hướng bàn làm việc người tuổi Sửu

Người thuộc tuổi Đinh Sửu sẽ có hướng kê bàn phù hợp là phía Tây. Ất Sửu là phía Đông Nam, Kỷ Sửu là phía chính Bắc. Qúy Sửu sẽ thích hợp với hướng chính Nam và Tân Sửu là phía chính Đông.

Hướng làm việc theo tuổi cho người cầm tinh Dần

Đối với tuổi Giáp Dần, hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi là phía Đông Nam. Nhâm Thân sẽ thích hơn với hướng chính Nam. Mậu Dần sẽ là phía chính Bắc. Bính Dần là phía chính Tây. Canh Dần là phía chính Đông.

Hướng bàn làm việc hợp tuổi cho người tuổi Dần.

Hướng bàn làm việc hợp tuổi cho người tuổi Dần.

Hướng để bàn làm việc theo tuổi cho người tuổi Mão

Tuổi Ất Mão là phía Đông Nam. Kỷ Mão sẽ là phía chính Bắc. Đinh Mão là phía chính Tây. Tân Mão sẽ là phía chính Đông. Phong thuỷ chỗ ngồi làm việc theo tuổi của người tuổi Qúy Mão sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Hướng làm việc theo tuổi đối với người tuổi Thìn

Đối với tuổi Bích Thìn, hướng ngồi theo tuổi là phía chính Tây. Canh Thìn sẽ là phía chính Đông. Mậu Thìn sẽ là phía chính Bắc. Nhâm Thìn sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Người tuổi Tỵ theo hướng phong thủy bàn ngồi như sau

Người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam. Kỷ Tỵ sẽ là phía chính Bắc. Đinh Tỵ  là phía chính Tây. Tân Tỵ sẽ là phía chính Đông và Quý Tỵ sẽ phù hợp với hướng chính Nam.

Tuổi Ngọ đặt bàn làm việc theo như sau

Người tuổi Giáp Ngọ sẽ có hướng ngồi làm công việc hợp tuổi là phía Đông Nam. Mậu Ngọ sẽ là phía chính Bắc. Bính Ngọ là phía chính Tây. Nhâm Ngọ sẽ thích hơn với hướng chính Nam và Canh Ngọ sẽ là phía chính Đông.

Hướng phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Ngọ.

Hướng phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Ngọ.

Hướng bàn cho người tuổi Mùi

Tuổi Ất Mùi sẽ phù hợp với hướng đặt bàn là phía Đông Nam. Kỷ Mùi sẽ là phía chính Bắc. Đinh Mùi là phía chính Tây. Qúy Mùi sẽ thích hơn với hướng chính Nam. Tân Mùi sẽ là phía chính Đông

Hướng phong thủy chỗ ngồi làm của người tuổi Thân 

Tuổi Giáp Thân sẽ có phong thủy chỗ ngồi văn phòng theo tuổi là Đông Nam. Mậu Thân sẽ là phía chính Bắc, Bính Thân là phía chính Tây, Nhâm Thân sẽ thích hơn với hướng chính Nam, Canh Thân sẽ là phía chính Đông.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Dậu

Ất Dậu là phía Đông Nam. Kỷ Dậu sẽ là phía chính Bắc. Đinh Dậu là phía chính Tây. Tân Dậu sẽ là phía chính Đông. Qúy Dậu  sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Hướng đặt bàn làm việc người tuổi Tuất

Tuổi giáp Tuất là phía Đông Nam. Mậu Tuất sẽ là phía chính Bắc. Bính Tuất  là phía chính Tây. Nhâm Tuất  sẽ thích hơn với hướng chính Nam. Canh Tuất sẽ là phía chính Đông.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Hợi

Phong thủy hướng bàn làm việc theo tuổi Ất Hợi phía Đông Nam. Đinh Hợi  là phía chính Tây. Tân Hợi sẽ là phía chính Đông và Qúy Hợi sẽ thích hơn với hướng chính Nam.

Chọn hướng bàn làm việc cho người tuổi Hợi.

Chọn hướng bàn làm việc cho người tuổi Hợi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách chọn  và xem hướng đặt bàn làm việc theo tuổi,  theo phong thủy chính xác nhất. Nếu bạn độc còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Nội thất Nogi để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 75 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng
  • Điện thoại: 098 359 88 91
  • Email: noithatnogi@gmail.com
  • Website: https://ngfurniture.net/

Bài viết liên quan:

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon