Ngô Ngọc Hoà

Đôi nét về Ngô Ngọc Hòa

Ngô Ngọc Hòa hiện đang là CEO của Nội Thất NoGi, giữ vị trí quyết định tạo nên những giá trị then chốt của công ty, ông cho rằng Chất lượng - Mỹ thuật - Công năng là yếu tố cốt lõi của sản phẩm trước khi đến với khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành làm đồ mộc, Ông cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất bằng quy trình sản xuất khắt khe mang công nghệ từ Châu Âu.

Định hướng tương lai của Nội Thất NoGi

Nội thất Ngô Gia - Nội Thất NoGi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng. Bằng chính sự tận tâm chu đáo, Đại Hải Thành mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành làm đồ mộc, 12 năm sản xuất các sản phẩm nội thất (2018), ông Ngô Ngọc Hòa cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, bắt nhịp xu hướng bằng quy trình sản xuất khắt khe mang công nghệ từ Châu Âu.

Ông Hòa cho biết “Giải pháp không gian hoàn mỹ” chính là cam kết hành động đến từ Nội Thất NoGi mục tiêu mà Nội Thất NoGi luôn hướng đến trong nhiều năm qua.

Các bài viết cùng tác giả:

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0961077818
zalo icon