Lọc

Kích thước

  • 1200 x600 (1)

Màu sắc

  • đen (1)

Thương hiệu

  • Hòa Phát (1)

Chất liệu

  • đệm vải lưới + mút (1)

Giá bán

Bàn hội trường khung sắt

Bàn hội trường khung sắt là dòng sản phẩm chuyên dùng trong các phòng họp, hội trường tại công ty, doanh nghiệp, trung tâm hội nghị, các trường đại học,.... Sản phẩm được thiết kế đơn giản với mặt bàn chữ nhật, yếm bàn rộng cùng hộc bàn vừa phải. 

Mặt bàn, hộc tủ và yếm bàn được sản xuất từ chất liệu gỗ mang đến sự bền chắc, sáng đẹp. Bộ khung chân bàn làm từ chất liệu thép chắc chắn. Chân bàn chữ T, bên dưới có bánh xe nhựa giúp bàn dễ di chuyển mà không trầy xước mặt sàn.

Ưu điểm của bàn hội trường khung sắt là dễ dàng di chuyển khắp nơi, bàn có màu sắc tươi sáng, hiện đại, phù hợp với nhiều loại ghế. Ngoài ra, kiểu bàn này có thể tận dụng làm bàn làm việc, bàn học hoặc dùng như một loại nội thất. 

Có nhu cầu mua loại bàn này, bạn hãy liên hệ ngay Nội thất NoGi để tham khảo các mẫu bàn đẹp nhất và được hỗ trợ tư vấn 24/7!

Xem thêm
Bàn hội trường BHT512

Bàn hội trường BHT512

Giá bán : Liên hệ
Bàn hội trường BHT512
Giá bán : Giá bán : Liên hệ
Thương hiệu : Hòa Phát
Xuất xứ : Việt Nam
Bảo hành : 12 tháng
Trạng thái : Hàng có sẵn
Mô tả tóm tắt:

Sản phẩm tương tự

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon