Phong thuỷ bàn làm việc cho người mệnh hoả - Đặt gì mang lại tài lộc phú quý năm 2021?

Ngô Ngọc Hoà 15:08:04 04/10/2020 Lượt xem 1001 Cỡ chữ

Phong thuỷ bàn làm việc cho người mệnh hoả - Đặt gì mang lại tài lộc phú quý năm 2021?
Mục lục

Bàn làm việc hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho người làm kinh doanh. Ngoài việc bày biện trang trí đẹp mắt gọn gàng, yếu tố phong thủy cũng cần được chú trọng. Vậy người mệnh Hỏa cần sắp xếp bàn tại văn phòng như thế nào để hợp vận và sinh khí? Cùng tìm hiểu nội dung dưới đây, để biết cách sắp xếp phong thuỷ bàn làm việc cho người mệnh hỏa nhé!

Muốn có được phong thủy bàn làm việc mệnh hỏa chuẩn xác, trước hết bàn phải được đặt ở hướng hợp mệnh người ngồi nhất. Những người thuộc mệnh hỏa sinh vào các năm 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1994, 1995 có thể căn cứ vào đó, áp dụng cách đặt bàn, giúp thay đổi tài vận của mình.

Sau khi đã xác định được hướng phong thuỷ đặt bàn phù hợp, bạn tiếp tục cân nhắc các yếu tố sau để xác định vị trí đặt bàn tốt nhất:

 • Có điểm tựa chắc chắn sau lưng: Bạn cần phải đặt bàn ghế văn phòng sao cho ngồi quay lưng vào vách ngăn, vách tường. Điểm tựa vững chắc này mang ý nghĩa giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc. Đối với người mệnh hỏa, việc sắp đặt một vị trí ngồi vững chãi, có điểm tựa sẽ luôn mang lại thành công lớn trong công danh sự nghiệp.

Bạn có thể sử dụng tủ nếu không thể ngồi đưa lưng vào tường. Nên hạn chế tối đa việc đưa lưng ra cửa ra vào hay đường đi, việc này không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp mà còn mang đến cảm giác thiếu an toàn.

 • Vị trí trước bàn thoáng đãng: Khoảng không trước mặt nên là khoảng trống, càng thoáng đãng, rộng rãi sẽ càng mang đến tiền đồ mở rộng. Không nên để trước mặt vách tường hay vách ngăn, vì “bức tường” này sẽ là vật ngăn chặn mọi cơ hội thăng tiến của bạn. Người mệnh hỏa rất kỵ những vật dụng chắn ngang tầm mắt, cản trở sự nghiệp. Nếu không lưu ý vấn đề này, công việc khó suôn sẻ.

Phía trước thoáng đãng

Phía trước thoáng đãng là yếu tố hợp phong thuỷ bàn làm việc cho người mệnh hoả.

 • Cách bày trí bàn cho người mệnh Hỏa: Chỉ nên có lối đi từ sau lưng, nếu có lối đi bên trái hay phải sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh, gặp nhiều khó khăn. Thực ra không chỉ riêng người mệnh hỏa mà bất kể tuổi nào khi có nhiều con đường giao nhau hoặc các lối đi sắp xếp không hợp lý sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và công danh.
 • Không ngồi đối diện với cột trụ phía chính diện: Cũng như tường và vách ngăn, vận khí tốt sẽ bị cột trụ chặn đứng, dễ khiến cho người mệnh Hỏa đưa ra các quyết định sai lầm. Bên cạnh đó còn có thể gây ra bệnh đau đầu.
 • Không ngồi cách cửa quá gần: Ngồi gần cửa ra vào sẽ dễ gây mất tập trung, khó có thể phát huy năng lực dẫn đến hiệu suất không cao. Người mang mệnh Hỏa đảm đương vị trí cao nên cách cửa ra vào càng xa càng tốt.
 • Không ngồi đối diện cửa ra vào: Không chỉ gặp những vấn đề về sức khỏe như đau đầu, ngồi đối diện cửa ra vào còn có thể mang đến vận xui, khó khăn đến cho công việc. Nếu không thể tránh khỏi ngồi đối diện cửa, bạn hãy đặt một tủ kệ nhỏ hay bình phong để chắn ngang và giảm bớt tác động tiêu cực.
 • Tránh ngồi dưới xà ngang: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa nên tránh ngồi dưới dầm ngang của xà nhà, bởi việc này sẽ gây trở ngại, khó khăn, công việc bị xáo trộn.
 • Hạn chế ngồi ở đường cắt góc: Những đường cắt góc thường mang lại phong thủy không tốt cho người lãnh đạo. Ngồi ở vị trí đường cắt góc không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng công việc, không thuận lợi dễ bị xáo trộn mà còn dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Phong thuỷ nơi làm việc cho người mệnh hoả

Phong thuỷ nơi làm việc cho người mệnh hoả tối kỵ ngồi dưới xà nhà, đối diện cột trụ hoặc cửa ra vào.

Lựa chọn bàn làm việc phù hợp cho người mệnh Hỏa

Hình dáng và chất liệu phong thủy cho bàn làm việc của người mạng Hỏa

Để có phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa, không chỉ vị trí đặt bàn mà cả hình dáng chất liệu cũng nên được chú ý:

 • Bàn có hình dáng dài, thuôn được làm từ gỗ sẽ hợp nhất với người mệnh Hỏa. Vì gỗ thuộc hành Mộc và Mộc sinh Hỏa, sẽ mang đến nhiều điều tốt, vận may cho người mệnh Hỏa.
 • Lựa chọn kích thước tương xứng với diện tích căn phòng và các vật dụng trên bàn. Không nên lựa chọn bàn quá to hay quá nhỏ để hạn chế cảm giác trống trải hay chật chội.
 • Nếu giữ chức vụ lãnh đạo, bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên có kích thước lớn hơn bàn của nhân viên, điều này có ý nghĩa giúp mang lại tài lộc. Trong trường hợp kích thước không đủ to, sử dụng thêm kệ, tủ đặt bên cạnh để có thể gia tăng vận khí.
 • Chọn lựa ghế có màu đỏ là màu tương sinh cũng giúp gia tăng vận may cho người mệnh Hỏa.

Màu sắc bàn làm việc hợp mệnh Hoả

Tự như tính cách sôi nổi, chủ động của người mệnh Hỏa, màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa là các màu sắc nổi bật, nóng bỏng như đỏ, tím, hồng, cam. Chính vì thế mà không gian văn phòng của người mệnh Hỏa thường luôn bắt mắt, đầy sức sống.

Bàn gỗ có sắc màu tương sinh phù hợp với người mang mệnh Hỏa

Bàn gỗ có màu sắc tương sinh phù hợp với người mang mệnh Hỏa sẽ mang đến nhiều vận may.

Không chỉ có các màu sắc của mệnh Hỏa, bạn cũng có thể sử dụng các màu sắc của mệnh Mộc là các tông màu xanh lá cho văn phòng để mang đến vận may. Không nên sử dụng các màu sắc của mệnh Thủy như màu đen, xanh đậm bởi vì Thủy khắc Hỏa.

>> Tham khảo một số loại bàn văn phòng hợp phong thủy

Mạng hỏa nên để gì trên bàn làm việc hợp phong thuỷ?

Vậy mạng Hỏa nên để gì trên bàn làm việc? Các đồ vật trên bàn văn phòng cũng nên thuộc màu sắc tương sinh của người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt thêm các vật phẩm phong thủy để thu hút vận may, tài lộc và cả khả năng thăng quan tiến chức trong công việc:

Cây cảnh cho mệnh Hỏa

Hoa trạng nguyên hợp người mệnh Hỏa

Hoa trạng nguyên hợp phong thuỷ bàn làm việc của người mệnh Hỏa.

Cây thuộc hành Mộc và Mộc sinh Hỏa thế nên cây cảnh sẽ mang đến vận khí tốt. Lựa chọn cho mình một loại cây phù hợp để bàn phù hợp, không chỉ giúp cho không gian thêm trong lành mà còn mang đến nhiều may mắn.

Người có bản mệnh Hỏa nên chọn những cây cảnh có màu tông nóng và rực rỡ như đỏ, hồng, cam, tím. Nếu chọn đúng loại cây sẽ biến “ lưỡng Hỏa” thành viêm, tạo nên sức mạnh và khí vận cực kỳ tốt cho người mệnh Hỏa. Các loại cây phù hợp với người mệnh hỏa mang lại sự giàu sang, phú quý, đại tài đại cát như hồng phát lộc, cây vạn lộc,hoa trạng nguyên, cây phú quý…

>>>> một số loại cây cảnh để bàn làm việc mang lại may mắn, tài lộc. Xem ngay!

Quả cầu phong thủy - Người mạng hỏa nên để trên bàn làm việc

Cầu phong thủy màu đỏ

Cầu phong thủy màu đỏ mang lại vượng khí cho người mệnh Hỏa.

Được làm từ nhiều loại đá phong thủy khác nhau và có màu sắc khác nhau. Quả cầu còn tượng trưng cho may mắn, trí tuệ và quyền lực. Bạn nên lựa chọn cho mình loại đá và màu sắc phù hợp với mệnh đặt trên bàn, giúp hấp thụ linh khí, mang đến năng lượng tích cực.

Người mệnh Hỏa nếu muốn đem lại vượng khí cho căn phòng có thể chọn những quả cầu phong thủy màu cam hoặc đỏ. Đây là màu sắc tượng trưng cho bản mệnh Hỏa, góp lửa để mang lại sự vượng khí. Tuy nhiên quả cầu phong thủy có màu xanh lá cây, màu xanh da trời thuộc hành Mộc cũng nên được lựa chọn. Mộc sinh Hỏa, đây chính là gỗ cháy thành lửa, mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Tránh chọn cầu có màu kỵ như xám, đen, xanh nước biển sẽ không tốt cho người mệnh hỏa. 

Tượng linh vật

Tỳ hưu là linh vật

Tỳ hưu là linh vật mang lại may mắn người mệnh Hỏa nên để trên bàn làm việc.

Tượng linh vật phong thủy hoặc theo tuổi cũng là một biện pháp mang lại may mắn cho chủ nhân. Không chỉ thế, tượng linh vật còn giúp bảo vệ chủ nhân, xua đuổi tà khí. Người mệnh Hỏa có quyết tâm cao, nhiều hoài bão do đó khi lựa chọn linh vật cần phải có khả năng chiêu tài, hanh thông trên con đường sự nghiệp. 

Người mệnh Hỏa muốn công danh rực rỡ có thể chọn Thánh Văn Xương để bài trí, để chiêu tài lộc nên trưng Tỳ Hưu nhằm bảo vệ gia sản và tiền tài.

Tranh tài lộc

Tranh đồng quê hợp mệnh phong thuỷ cho người mạng Hỏa

Tranh đồng quê hợp mệnh phong thuỷ người mạng Hỏa.

Những bức tranh trưng bày trong phòng làm việc không chỉ có giá trị cao về thẩm mỹ, phù hợp với chủ đề nội thất của căn phòng mà còn là những vật mang lại may mắn cho chủ nhân. Người thuộc mệnh Hỏa có thể trưng bày các bức tranh Cửu Long, tranh đồng quê, hay tranh thiên nhiên…

>> Tham khảo đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy

Mua bàn làm việc tại đâu đảm bảo chất lượng nhưng giá vẫn rẻ?

Bên cạnh các yếu tố phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa, một chiếc bàn văn phòng chắc chắn, chất lượng cũng rất quan trọng. Đại Hải Thành – đơn vị chuyên cung cấp các loại bàn chất lượng với đa dạng chất liệu phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với Đại Hải Thành bạn còn được sở hữu các loại bàn với mức giá vô cùng hấp dẫn. Không chỉ thế, Đại Hải Thành còn có nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>>>> Xem thêm các loại bàn ghế văn phòng giá rẻ TPHCM

Nội thất văn phòng bàn làm việc tại NoGi

Nội thất NoGi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng bàn làm việc.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa là một trong các yếu tố quan trọng giúp mang đến thành công, sự phát triển trong sự nghiệp. Hãy lựa chọn và áp dụng phong thủy vào nơi văn phòng cảu mình một cách hợp lý. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin từ video, để có thêm nhiều kiến thức hợp mệnh với tuổi của mình.

Phong thủy cho người mệnh Hỏa - lưu ý để làm gì cũng thành công

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết liên quan:

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon