Sofa Văn Phòng

Nội thất Nogi - đơn vị chuyên phân phối nội thất văn phòng hàng đầu TPHCM. Cung cấp dòng sản phẩm ghế sofa văn phòng chất lượng, đa dạng kích thước và mẫu mã hiện đại phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau. Gây ấn tượng khi tiếp đối tác hoặc khách quý. 

Sofa văn phòng được làm từ khung gỗ dầu tự nhiên, nệm mút chuyên dụng cao cấp và bọc ngoài da hoặc nỉ. Đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng và đảm bảo độ bền chắc lâu dài. Tùy theo chất liệu và kích thước mà giá ghế sofa văn phòng sẽ khác nhau. Vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn thật kỹ, nếu cần tư vấn có thể liên hệ với Nội thất Nogi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ thêm. 

Nội thất Nogi đảm bảo luôn cung cấp sofa văn phòng đa dạng mẫu mã với giá tốt nhất thị trường. Là đại lý phân phối chính hãng từ nhiều thương hiệu uy tín như Hòa Phát,.... với chất lượng đã được kiểm duyệt gắt gao. Chúng tôi chính là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Xem thêm
Danh mục Ghế Sofa
Danh mục Bàn sofa

Sản phẩm Sofa Văn Phòng bán chạy

Sản phẩm tương tự

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon