[Tổng Hợp] Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Họp Đẹp Thu Hút Dành Riêng Cho Bạn

Ngô Ngọc Hoà 14:59:19 01/02/2021 Lượt xem 2188 Cỡ chữ

[Tổng Hợp] Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Họp Đẹp Thu Hút Dành Riêng Cho Bạn
Mục lục

Phòng họp đẹp là một hạng mục quan trọng với tất cả mọi công ty, cơ quan, doanh nghiệp. Đây là nơi diễn ra các cuộc hội họp, hội thảo, gặp gỡ khách hàng, đối tác và tổ chức các sự kiện như tổng kết, báo cáo,... 

Vì thế, để thiết kế phòng họp và tối ưu công năng sử dụng, bạn cần chú trọng đến các tiêu chí về diện tích, phong cách, nội thất,... Bài viết sau đây sẽ gợi ý thêm cho bạn những ý tưởng thiết kế phòng họp đang thịnh hành, vừa đẹp, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng tối ưu. 

Các Tiêu Chuẩn để Thiết Kế Phòng Họp Đẹp Đạt Chuẩn 

Tiêu chuẩn về thiết kế diện tích phòng họp đẹp 

Diện tích phòng họp đẹp sẽ phụ thuộc số lượng người và nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp, cơ quan. Hiện tại, có 3 dạng phòng họp phân theo diện tích, bao gồm:

Loại phòng họp

Diện tích tiêu chuẩn

Số lượng người tiêu chuẩn

Phòng họp nhỏ

Tối thiểu là 20m2

10 đến 20 người

Phòng họp vừa

Tối thiểu là 40m2

20 đến 50 người

Phòng họp lớn

Tối thiểu là 0,8m2/người

50 cho tới 200 người

 

thiết kế phòng họp hiện đại

Tùy vào số người tham dự mà thiết kế phòng họp đẹp có diện tích tương ứng

Tiêu chuẩn về vị trí đặt phòng họp đẹp hiện đại 

Phòng họp đẹp cần được ở những nơi thoáng đãng, có nhiều ánh sáng tự nhiên, hướng gần với văn phòng làm việc. Bên cạnh đó, nên đặt ở những vị trí có lối lưu thông rộng rãi. Sẽ thuận lợi cho việc di chuyển giữa các phòng ban trong công ty.

Đặc biệt, phòng họp cần đảm bảo yên tĩnh, có không gian riêng, không bị chi phối, ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Đồng thời cũng không làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác đang làm việc. 

Thông thường, các mẫu phòng họp sẽ được đặt ở những nơi có ít người qua lại. Nếu doanh nghiệp thường xuyên có những buổi trao đổi, gặp gỡ với đối tác, khách hàng thì nên bố trí phòng họp ở những nơi dễ tiếp cận, dễ tìm kiếm nhất.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng. vị trí đặt phòng họp lý tưởng nhất là ở giữa hoặc cuối văn phòng. Phòng họp không nên đặt ngay vị trí sát cửa chính.

thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp nên được đặt tại vị trí không quá cao, không quá thấp

Việc bố trí phòng họp ở tầng quá thấp hoặc quá cao cũng là điều không nên. Vì sẽ làm mất thêm nhiều thời gian cho việc di chuyển. Chưa kể còn tạo ra cảm giác thiếu chuyên nghiệp khi diễn ra các cuộc họp với đối tác. Phòng họp có thể được thiết kế ở vị trí trung tâm tòa nhà.

Nếu doanh nghiệp, công ty thường xuyên hay tổ chức hội họp, làm việc với khách hàng, đối tác. Nên đặt phòng họp ở vị trí dễ tiếp cận, dễ tìm kiếm nhất. 

Tiêu chuẩn cửa ra vào phòng họp

Với những phòng họp nhỏ đẹp, có không gian hẹp, diện tích dưới 20m2 thì chỉ cần thiết kế một cửa ra vào. Còn với những phòng họp có diện tích lớn 20m2 nên thiết kế hai cửa. Để dễ ra vào vì khi họp số lượng người trong phòng khá đông. Nếu thiết 1 cửa sẽ khó khăn cho việc di chuyển và rất mất thời gian. 

Thông thường, thiết kế phòng họp đẹp sẽ có một cửa ra vào chính, ngoài ra sẽ được thiết kế thêm 1 đến 2 cửa phụ để tiện cho việc đi lại. Cửa các phòng họp nên xây dựng rộng rãi, có thể có thêm rèm che để không gian trong phòng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, giúp cuộc họp diễn ra thành công, tốt đẹp. 

Tiêu chuẩn chiều cao của phòng họp đẹp 

Tiêu chuẩn của một phòng họp là có chiều cao trần tối thiểu 3 mét. Đảm bảo không gian có sự thông thoáng, cao ráo và rộng rãi. Điều này giúp tránh tình trạng bị bí bách, ngột ngạt. Đặc biệt là nếu trong phòng có nhiều người. 

mẫu thiết kế phòng họp sang trọng

Chiều cao trần phòng của thiết kế phòng họp đẹp cần cao tối thiểu 3 mét

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại cần có các đồ nội thất cơ bản như sau: bàn họp, ghế ngồi, tủ đựng tài liệu, bục phát biểu, loa, mic,....Bạn có thể dựa vào quy mô, phong cách và tình hình kinh tế của công ty để lựa chọn những đồ nội thất phù hợp. 

Nội thất trong phòng họp cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người tham gia cuộc họp, đặc biệt là các cuộc họp diễn ra trong hàng giờ đồng hồ. 
 • Đảm bảo sự đồng bộ về kiểu dáng, màu sắc, thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và nghiêm túc. 
 • Nội thất cần thể hiện được đẳng cấp, vị thế của công ty, cơ quan, doanh nghiệp. 
 • Tiêu chuẩn thiết kế về âm thanh, ánh sáng trong phòng họp.
 • Để giúp cuộc họp diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao thì  các phòng họp cần được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị cơ bản về hệ thống ánh sáng, âm thanh như: đèn chiếu sáng, tivi, máy chiếu, loa, mic,...
 • Để giúp cho các cuộc họp đạt kết quả cao, phòng họp cần được đầu tư các thiết bị ánh sáng, âm thanh như: đèn chiếu sáng, máy chiếu, loa, mic,…

Gợi ý các tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

 • Kiểu dáng nội thất: Để chọn được kiểu dáng nội thất hài hòa với thiết kế, diện tích phòng họp, cần xác định số lượng người tham gia cuộc họp. Từ đó lựa chọn bàn, ghế tương xứng. Hãy ưu tiên một phong cách thống nhất để dễ dàng bài trí và sắp xếp.
 • Kích thước: Chọn loại họp phải có kích thước phù hợp với số lượng người thường xuyên tham gia cuộc họp. Bên cạnh đó, các sản phẩm ghế, tủ đựng tài liệu cũng cần đạt kích thước tiêu chuẩn, hài hòa với tổng thể không gian.
 • Bàn phòng họp: Các chuyên gia phong thủy cho rằng bàn phòng họp hình tròn, oval, bầu dục hoặc có các đường cong mềm mại là lý tưởng nhất cho phòng họp. Vì kiểu bàn này mang ý nghĩa quy tụ những điều may mắn, tài lộc và thành công. Nếu bắt buộc phải sử dụng bàn chữ nhật, hãy chọn bàn có viền bo ở 4 góc.
 • Chất liệu: Bàn phòng họp nên sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp với kiểu dáng hiện đại, trang nhã, sang trọng và màu sắc đỏ, cam,.. thể hiện vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp. 

thiết kế phòng họp đẹp

Chọn nội thất phòng họp đẹp màu sắc hiện đại, trang nhã

 • Màu sắc nội thất: Bàn ghế, nội thất phòng họp nên có màu sắc nhẹ nhàng, mang lại cảm giác chỉn chu, nghiêm túc. Màu sắc trang nhã không làm cho người tham gia cuộc họp bị phân tâm. Đồng thời cũng giúp mang lại sự thoải mái. Tốt nhất, bạn nên chọn đồng bộ một mẫu nhất định nhằm tạo sự chuyên nghiệp cho không gian.
 • Cách bố trí: Ngoài bàn ghế chính, bạn nên bố trí thêm một vài chiếc ghế đơn ở góc phòng. Ghế này sẽ phục vụ nhân viên, khách mời hoặc những người không trực tiếp tham gia vào cuộc họp. Riêng vị trí người chủ trì cuộc họp cần được bố trí hướng ra cửa phòng và tựa lưng vào tường, giúp tạo tầm nhìn bao quát để kiểm soát toàn bộ cuộc họp. Không nên bố trí vị trí người chủ trì cuộc họp tách biệt hoặc đặt các dãy bàn ghế theo kiểu hai bên song song. 
>>>> Xem thêm một số tiêu chuẩn về thiết kế nội thất phòng giám đốc khi kết hợp với phòng họp

Tiêu chuẩn về ánh sáng trong phòng họp

Hệ thống ánh sáng cần phải được bố trí vừa đủ với chiết áp để các thành viên trong phòng họp có thể dễ dàng đọc được tài liệu trên máy chiếu hoặc trên tài liệu theo nhu cầu. Nếu phòng họp có nhiều cửa sổ nên thiết kế thêm rèm che để tránh gây mất tập trung quá trong quá trình họp. 

Ngoài ánh sáng tự hệ thống đèn chuyên dụng, bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên khi thiết kế phòng họp. Đây là xu hướng thiết kế theo kiểu không gian mở, sử dụng nhiều ô cửa kính, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. 

Sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và đèn trong phòng giúp giảm tình trạng bị chói hoặc có những vị trí thiếu ánh sáng, gây ảnh hưởng đến người tham gia cuộc họp. 

Tiêu chuẩn về hệ thống âm thanh của phòng họp

Âm thanh trong phòng họp phải đảm bảo các yếu tố về độ chân thực và rõ ràng để các thành viên có thể nghe rõ. Nên chú ý vị trí đặt hệ thống âm thanh với chỗ ngồi của nhân viên để không làm ảnh hưởng tới quá trình lắng nghe, phát biểu ý kiến. 

Tiêu chuẩn về thiết kế cách âm phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng, ảnh hưởng tới các chiến lược phát triển công ty, do đó cần có tính bảo mật cao. Đây là không gian đòi hỏi sự yên tĩnh, không nên chịu sự tác động từ bên ngoài. Ngược lại không nên làm hưởng tới các phòng ban làm việc bên cạnh. 

Chính vì vậy, phòng họp cần phải thiết kế hệ thống cách âm chất lượng để giảm tiếng ồn. Giúp cuộc họp được diễn ra một cách chuyên nghiệp, nghiêm túc. Bạn có thể dùng một số các loại vật liệu để cách âm như: trần thạch cao, cao su non, vách ngăn cách âm làm bằng bông thủy tinh. 

Tiêu chuẩn về thông gió phòng họp

Vì phòng họp thường có nhiều người cùng tham gia nên cần đảm bảo sự thông thoáng, tránh ngột ngạt, bí bách, khó chịu. Do đó, cần được bố trí hệ thống quạt thông gió hoặc điều hòa hợp lý. 

Trang trí nội thất phòng họp đẹp

Một thiết kế nội thất phòng họp đẹp, cao cấp, hiện đại cần được trang trí một cách hài hòa, thống nhất. Đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với thiết kế tổng thể của toàn căn phòng. Để có thể trang trí cho phòng họp trở nên chuyên nghiệp, sang trọng, bạn có thể: 

Sử dụng rèm trang trí hợp với tông màu của toàn bộ phòng họp, nên lựa chọn những gam màu trung tính, nhã nhặn, tinh tế. 

 • Chọn những thiết bị nội thất cao cấp, có tính thẩm mỹ cao từ những đơn vị uy tín,  chất lượng. 
 • Sử dụng cây xanh để trang trí phòng họp tạo không gian mát mẻ, trong lành, giảm bớt sự căng thẳng trong các buổi họp. 
 • Dùng tranh ảnh nghệ thuật, tranh phong cảnh hoặc bằng khen của công ty, cơ quan,...để trang trí phòng họp thêm phần chuyên nghiệp và long trọng. 
 • Thông thường các phòng họp không cần yêu cầu quá nhiều về mặt trang trí, tuy nhiên khi đã thực hiện cần đảm bảo sự tinh tế, tỉ mỉ, có giá trị về nghệ thuật và văn hóa cao. 

mẫu thiết kế phòng họp

Sử dụng cửa kính giúp phòng họp đẹp trở nên khoáng đãng

Yếu tố phong thủy phòng họp

Yếu tố phong thủy của phòng họp đẹp được thể hiện qua cách bày trí không gian, đồ nội thất, cách thức trang trí, màu sắc, hướng của căn phòng. Với các đồ nội thất nên ưu tiên bàn họp có hình dáng oval hoặc hình tròn, có những đường cong uốn lượn mang lại sự mềm mại, tinh tế và sang trọng.

Đồng thời, những đồ nội thất hình tròn, oval còn có ý nghĩa hội tụ tài lộc, giảm sát khí. Mang lại những điều may mắn trên con đường phát triển và kinh doanh của các cơ quan, doanh nghiệp. Với các đồ trang trí, nên dùng các loại cây xanh, cây phong thủy, đồ dùng phong thủy để tô điểm thêm cho phòng họp.

Các Lưu Ý Cần Nhớ Khi Thiết Kế Một Phòng Họp Đẹp

Phù hợp diện tích không gian và số lượng nhân sự: Trước khi chọn phong cách thiết kế cho phòng họp, bạn cần xác định diện tích phòng và số lượng người thường xuyên tham gia các cuộc họp. Nếu phòng có diện tích nhỏ, chọn lối thiết kế phòng họp nhỏ đẹp, đơn giản, mang lại cảm giác thoáng mát, khoáng đạt. Còn nếu phòng có diện tích lớn, bạn có thể thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng hay hiện đại, đẳng cấp tùy thích. 

Tạo điểm nhấn: Phòng họp không chỉ phục vụ cho việc họp hành mà còn đóng vai trò quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp, giúp tạo được ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng. 

thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Thiết kế phòng họp đẹp phải đảm bảo mang đến sự thoải mái cho người tham dự cuộc họp

Đảm bảo công năng, mục đích sử dụng: Phòng họp đạt chuẩn cần phải đảm bảo giúp cho buổi họp diễn ra một cách thành công, thuận lợi nhất. 

Tính thẩm mỹ cao: Phòng họp cần được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, mang đến nét đẹp sang trọng, hài hòa với không gian. Điều này cần thể hiện trong cách chọn nội thất, phối màu và bố trí sao cho cân xứng. 

Tạo tâm lý thoải mái nhất cho người tham dự cuộc họp: Phòng họp cần được thiết kế thông thoáng, đủ ánh sáng, mang lại cảm giác dễ chịu,... các thành viên tham gia được tự do phát biểu, đưa ra các ý tưởng sáng tạo hay kế hoạch phát triển.  

Giới Thiệu Các Mẫu Phòng Họp Đẹp và Hiện Đại Nhất Năm 2021

Phòng họp hiện đại cùng không gian phủ xanh

Mẫu thiết kế phòng họp ngày nay được thiết kế theo xu hướng phủ xanh. Đưa cây cối vào trong phòng để mang lại sự tươi mới, mát mẻ. Cây xanh vừa có tác dụng thanh lọc không khí giúp không gian phòng họp luôn trong lành, sạch sẽ. Đồng thời mang lại lợi ích cho sức khỏe con người. 

Phòng họp nên thiết kế không gian có thể đón ánh sáng tự nhiên để cây xanh phát triển và sinh sôi tốt. Bạn có thể để những chậu cây nhỏ xinh trên các bàn họp. Hoặc trồng cây dạng thân leo để leo lên tường tạo điểm nhấn cho không gian sinh động hơn.

Dưới đây là một số mẫu phòng họp hiện đại cùng không gian cây xanh đang được yêu thích nhất hiện nay. Bạn tham khảo ngay nhé!

thiết kế phòng họp đẹp màu xanh

Màu xanh của cây cảnh trang trí phòng họp đẹp làm dịu mắt, mang lại sự thư thái, thoải mái

thiết kế phòng họp đơn giản

Trang trí cho phòng họp thêm trúc xanh, tạo nên cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng

Mẫu phòng họp đẹp đặt nhiều cây xanh

Mẫu phòng họp đẹp đặt nhiều cây xanh, mang đến không gian khoáng đạt, đẹp mắt.

Phòng họp có không gian mở tạo sự tin tưởng

Phòng họp đẹp và hiện đại với không gian mở hiện là một trong những xu hướng nội thất văn phòng tại các doanh nghiệp. Loại phòng này được thiết kế một cách tối giản. Hạn chế sử dụng các vách ngăn, bức tường chắn tạo cảm giác ngột ngạt và bị bí bách cho căn phòng. 

Thay vào đó, những bức kính trắng có thể giúp tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Không những thế, phòng họp với không gian mở sẽ khiến cho không khí buổi họp bớt căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái hơn cho các thành viên tham gia. Bạn có thể tham khảo một số mẫu phòng họp thiết kế không gian dưới đây: 

Một phòng họp đẹp chắc chắn cần đi đôi với một tổng thể văn phòng phù hợp. Mời bạn tham khảo thêm bài viết "Gợi ý một số thiết kế văn phòng đẹp và ấn tượng", từ đó chọn ra bộ đôi văn phòng - phòng họp phù hợp nhất.

thiết kế nội thất phòng họp đẹp không gian mở

Phòng họp đẹp không gian mở tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng và đỡ căng thẳng

>>>>Bạn chưa biết văn phòng mở là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

mẫu thiết kế phòng họp hiện đại

Không gian rộng mở nhiều ánh sáng tự nhiên, tạo vẻ đẹp hiện đại cho phòng họp

thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Phòng họp thiết kế xung quanh là ô cửa kính trong suốt, mở ra tầm nhìn xa, kích thích cảm quan, tăng tập trung

Không gian phòng họp đẹp đơn giản với cụm bàn ghế module

Không gian phòng họp đẹp với phong cách đơn giản. Sử dụng các cụm bàn ghế theo Module tạo nên sự đồng bộ, mới lạ và hiện đại hơn cho căn phòng. Các Module bàn ghế thường sẽ được thiết kế với màu sắc giống nhau, tạo điểm nhấn bằng những gam màu nổi bật. Tùy vào tính chất công việc, ngành nghề, lĩnh vực mà bạn có thể chọn những Module thiết kế phù hợp

Bàn ghế theo Module mang lại sự thống nhất cho toàn bộ căn phòng. Tạo cảm giác chuyên nghiệp, hiện đại và rất đẹp mắt. Dòng sản phẩm phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau. Tuy nhiên vì được thiết kế sẵn nên bạn cần tính toán thật kỹ về diện tích phòng họp để lựa chọn Module bàn ghế phù hợp nhất. 

Một số mẫu thiết kế phòng họp sang trọng, hiện đại thiết kế theo cụm bàn ghế Module được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo: 

thiết kế phòng họp kiểu module

Thiết kế phòng họp theo kiểu cụm bàn ghế Module vừa đơn giản, thuận tiện, thích hợp cho các công ty không có nhiều không gian lớn để làm phòng họp riêng

mẫu thiết kế văn phòng 2 trong 1

Đây là kiểu phòng làm việc và phòng họp 2 trong 1, tiết kiệm thời gian di chuyển và ít tốn không gian

kiểu thiết kế phòng họp

Kiểu phòng họp này rất phổ biến trong các công ty hiện đại, vừa đẹp, vừa bắt nhịp xu hướng sống xanh của thế giới

Phòng họp mang thiên hướng sang trọng, cao cấp

Những phòng họp sang trọng, cao cấp thường sử dụng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lớn, có tiềm lực kinh tế mạnh. Một căn phòng họp đẳng, có thể khẳng định được vị thế của công ty, doanh nghiệp, tạo sự tin tưởng đối với khách hàng, đối tác.

Những không gian phòng họp sang trọng, cao cấp thường sử dụng các đồ nội thất cao cấp, vừa có giá trị về mặt kinh tế vừa có tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là những gợi ý về mẫu phòng họp đẹp, mang thiên hướng sang trọng dành cho bạn:

thiết kế phòng họp bằng gỗ

Phòng họp nhỏ với bàn họp chữ nhật làm từ gỗ, ghế màu trắng tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp

thiết kế phòng họp hiện đại đơn giản

Nội thất phòng họp đơn giản, đồng điệu về màu sắc và bố trí đèn phù hợp, tạo nên không gian sang trọng, trang nghiêm

mẫu thiết kế phòng họp chuyên nghiệp  

Một mẫu phòng họp đẹp với các gam màu trầm, trang trí thêm hoa lan ý ở giữa, tạo nên vẻ đẹp tinh tế, trang nhã 

Ý tưởng thiết kế phòng họp kiêm phòng làm việc cho không gian nhỏ

Phòng họp với không gian nhỏ nên được thiết kế đơn giản, lược bớt những thiết bị không cần thiết. Hoặc có thể thiết kế theo hướng không gian mở để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn. 

Bàn ghế trong phòng họp có diện tích nhỏ không nên quá cầu kỳ, hoặc quá lớn vì sẽ khiến không gian trở nên chật chội, bí bách hơn. Nên ưu tiên những đồ nội thất được thiết kế cách tân,  đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng và tạo sự mới lạ khi bước chân vào phòng họp.

Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế phòng họp kiêm phòng làm việc trong không gian nhỏ. Mời bạn tham khảo:

bàn ghế thiết kế phòng họp

Với không gian nhỏ, bàn ghế phòng họp cần nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản 

thiết kế phòng họp tối giản không gian

Với phòng họp nhỏ đẹp, bàn ghế nên có thiết kế tối giản, không chiếm quá nhiều không gian.

mẫu thiết kế phòng họp nhỏ với ghế dài

Bố trí phòng họp đẹp có diện tích nhỏ với bàn họp thon dài và ghế ngồi màu nổi bật.

>>>> Xem thêm bàn ghế văn phòng đang thịnh hành để trang trí văn phòng đẹp.

Phòng họp thiết kế theo phong cách đơn giản

Phòng họp đơn giản thường được thiết kế theo phong cách truyền thống. Không chú trọng nhiều tới công năng hay tính thẩm mỹ của sản phẩm. Phòng họp kiểu này thường được bày trí một cách gọn gàng, sử dụng cho các không gian lớn. Có thể chứa một số lượng lớn thành viên tham gia trong các buổi họp, hội nghị của công ty, cơ quan.

Một số mẫu phòng họp phong cách đơn giản để bạn có thể áp dụng: 

ghế ngồi thiết kế phòng họp

Phòng họp có bàn chữ nhật kết hợp ghế họp hiện đại, mang đến sự thanh lịch, đơn giản và tối ưu không gian

thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Nội thất phòng họp đẹp đơn giản ít cầu kỳ, màu sắc bàn họp và tường đồng nhất giúp tạo thêm sự chuyên nghiệp

thiết kế nội thất phòng họp với bàn oval

Kiểu bàn họp hình oval vừa hợp phong thủy, vừa mang lại vẻ đẹp sáng tạo cho những phòng họp tối giản

Trên đây là gợi ý những kiểu phòng họp đẹp, tối ưu công đăng và dễ thiết kế cũng như lên ý tưởng cho phòng họp của công ty mình. Tùy nhu cầu bày trí phòng họp, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Nội thất NoGi để tạo nên một không gian hội họp đẹp, tiện dụng của riêng bạn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bài viết liên quan:

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0961077818
zalo icon