Thương Hiệu Khác

Ngoài những sản phẩm đến từ Hòa Phát, OEM, 190,... Nội thất Nogi còn phân phối nhiều sản phẩm nội thất văn phòng đến từ những thương hiệu khác với chất lượng cao cấp. Không gian văn phòng cần được trang bị những thiết bị nội thất phù hợp để mang đến môi trường làm việc tiện nghi nhất. Việc lựa chọn nội thất văn phòng rất quan trọng nên được quan tâm và chọn mua sản phẩm chất lượng nhất.

Những sản phẩm nội thất văn phòng thương hiệu khác được Nội thất Nogi cung cấp chủ yếu là bàn ghế khung sắt mặt gỗ với kết cấu khung chắc chắn, linh hoạt. Mặt bàn ghế từ gỗ công nghiệp MFC hoặc gỗ Melamine cực cao cấp chống thấm, chống xước hiệu quả. Chân bàn ghế chất liệu thép sơn tĩnh điện cao cấp, khả năng chịu lực cực bền bỉ. Nội thất văn phòng đến từ các thương hiệu khác sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Liên hệ ngay với tổng đài tư vấn 24/7 của Nội thất Nogi để được tư vấn về những sản phẩm nội thất thương hiệu khác. Chắc chắn bạn sẽ đưa ra được quyết định chọn lựa nội thất văn phòng phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm

Sản phẩm Thương Hiệu Khác bán chạy

Sản phẩm tương tự

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon