20 Vật Dụng Trang Trí Bàn Làm Việc Giúp Văn Phòng ĐỘC ĐÁO & THU HÚT

Ngô Ngọc Hoà 13:48:51 30/09/2020 Lượt xem 1145 Cỡ chữ

20 Vật Dụng Trang Trí Bàn Làm Việc Giúp Văn Phòng ĐỘC ĐÁO & THU HÚT
Mục lục

Hàng ngày, bạn dành từ 9 - 10 tiếng ở văn phòng làm việc. Vì thế, không gian và môi trường làm việc góp phần lớn vào hiệu quả công việc. Bàn làm việc của bạn cần được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng để làm việc tập trung hơn. Bên cạnh đó, bạn cần trang trí bàn làm việc tại công sở thêm sinh động.

Trang trí bàn làm việc giúp tạo thêm dấu ấn riêng cho bản thân, mang lại động lực và niềm hứng khởi cho mỗi ngày mới. Một không gian làm việc đẹp, đúng gu của bạn giúp nâng cao tinh thần sáng tạo, truyền cảm hứng để bạn hăng say hơn và thành công hơn.

Tùy cá tính, ngành nghề và sở thích mà bạn lựa chọn những món đồ trang trí khác nhau cho riêng mình. Hãy cân nhắc lựa chọn những vật phẩm phù hợp diện tích, không gian nơi làm việc. Ngoài ra, đồ vật đó nên có tính ứng dụng cao, mang lại sự tiện nghi và hỗ trợ bạn tốt hơn trong công việc.

Trang Trí Bàn Làm Việc Bằng Đồng Hồ Để Bàn

Đây là một trong những món đồ trang trí bàn làm việc công sở dễ thương mọi người không nên bỏ qua. Với thời đại 4.0 nên trên thị trường nước ta hiện nay xuất hiện nhiều thiết bị điện tử có thể thông báo thời gian cho nhân viên văn phòng như điện thoại, máy vi tính…. 

Trang trí bàn làm việc với đồng hồ để bàn vừa xem giờ, vừa tạo điểm nhấn đẹp.

Trang trí bàn làm việc với đồng hồ để bàn vừa xem giờ, vừa tạo điểm nhấn đẹp.

Tuy vậy, sự hiện diện của chiếc đồng hồ để bàn sẽ khiến bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời về sự chuyển động của thời gian. Từ đó tích cực làm việc và kiểm soát tốt thời gian có ích của mình hơn.

Vật Trang Trí Góc Bàn Cá Nhân - Giá Đỡ Đồ Công Nghệ

Nhắc đến các cách trang trí bàn làm việc đẹp nơi công sở, hầu hết nhân viên văn phòng đều nghĩ ngay tới giá đỡ công nghệ. Theo đó, các sản phẩm công nghệ hiện đại khi được trang bị thêm một giá đỡ có kiểu dáng độc đáo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. 

Bạn có thể tìm đến những nơi bán đồ trang tri ban lam viec để mua giá đỡ đồ công nghệ đẹp, độc đáo.

Bạn có thể tìm đến những nơi bán đồ trang trí để mua giá đỡ đồ công nghệ đẹp, độc đáo.

Thể hiện qua việc hỗ trợ bạn tốt khi sử dụng các thiết bị công nghệ như Smartphone, Ipad… Đồng thời, giá đỡ công nghệ còn giúp góc làm việc trở nên gọn gàng hơn để bạn có thể thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình trước khách hàng và đối tác hơn.

Trang Trí Góc Làm Việc Bằng Cách Tạo Điểm Nhấn

Thiết kế một tấm bảng với các hình lục giác nhiều màu sắc liên kết với nhau. Sau đó, ghim những kỷ niệm yêu thích của bạn lên bảng bằng chiếc ghim nhỏ. Bạn có thể chọn các gam màu tùy chỉnh, ví dụ như vàng - trắng hoặc có thể chọn hiển thị đa dạng các gam màu sáng.

Tấm bảng màu hình lục giác nổi bật là cách trang trí góc bàn làm việc dễ thương dễ thực hiện.

Tấm bảng màu hình lục giác nổi bật là cách trang trí góc bàn làm việc dễ thương dễ thực hiện.

Cách Trang Trí Bàn Nơi Làm Việc bằng Kệ Sách Ngăn Nắp

Để trang trí bàn làm việc đẹp và gọn gàng hơn, bạn hãy đặt một chiếc kệ sách phù hợp với kích thước bộ bàn. Thiết kế và màu sắc kệ sách nên hài hòa với gam màu chung của bàn làm việc. Đây là đồ trang trí để bàn có tính ứng dụng cao, để được nhiều đồ đạc.

Kệ sách trang trí bố trí ngăn nắp giúp không gian gọn gàng hơn.

Kệ sách trang trí bố trí ngăn nắp giúp không gian gọn gàng hơn.

Tốt nhất, bạn nên chọn màu sắc tươi sáng, giúp làm nổi bật chiếc máy tính, những cuốn sách và cây xanh mà bạn đặt xung quanh. Đừng quên sắp xếp sách vở, tài liệu trên kệ thật gọn, giúp tổng thể thêm đẹp mắt.

Trang Trí Góc Văn Phòng với Lịch Treo Tường Nghệ Thuật

Lịch treo tường vừa là vật dụng để xem ngày tháng, vừa là đồ trang trí bàn làm việc đẹp. Dù là mùa nào, tháng nào trong năm, những bộ ảnh lịch nghệ thuật cũng mang lại nhiều niềm vui và cảm xúc tích cực cho nơi làm việc của bạn. 

Lịch treo tường với hình ảnh đẹp là phụ kiện trang trí bàn làm việc tạo cảm hứng cho bạn hăng say tiến bước.

Lịch treo tường với hình ảnh đẹp là phụ kiện trang trí bàn làm việc tạo cảm hứng cho bạn hăng say tiến bước.

Hãy ưu tiên chọn ảnh lịch treo tường đại diện cho từng tháng, từng mùa như ảnh hoa đào cho mùa xuân, ảnh trượt tuyết cho mùa đông hay ảnh chèo thuyền kayak trên biển vào mùa hè. Điều đó giúp tăng thêm cảm hứng cho bạn khi làm việc. 

Sổ Ghi Chú và Tạp Chí Yêu Thích là Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Công Sở Hiệu Quả

Với người làm việc văn phòng, sổ ghi chép rất quan trọng. Đây là đồ vật để bạn ghi lại danh sách những việc cần làm. Viết ra các ý tưởng và kiểm tra lại công việc của mình. Những cuốn sổ thiết kế xinh xắn, nhiều sắc màu giúp cho không gian làm việc của bạn nổi bật, thể hiện đậm nét phong cách cá nhân. 

Sổ ghi chú xinh xắn, dễ thương cũng là vật dụng trang trí nơi làm việc đẹp.

Sổ ghi chú xinh xắn, dễ thương cũng là vật dụng trang trí nơi làm việc đẹp.

Ngoài ra, những cuốn tạp chí bạn yêu thích với bìa mẫu ấn tượng cũng là phụ kiện trang trí bàn làm việc cực đẹp. Những lúc rảnh rỗi cần thư giãn, bạn có thể tranh thủ đọc tạp chí, để đầu óc được nghỉ ngơi. 

Dùng Ảnh Ghim Làm Vật Dụng Trang Trí

Để tăn thêm sự sống động và mang lại nhiều sức sống hơn. Bạn hãy in những bức ảnh chụp đẹp của mình và người thân rồi ghim ảnh lên tường hoặc vào những vị trí mà bạn thích. Cách trang trí bàn làm việc dễ thương này đơn giản, ít tốn kém, lại tiếp thêm cho bạn động lực làm việc hàng ngày. 

Nhìn lại những nơi bạn đi qua, những điểm đến đã check in cùng gia đình, người thương, bạn bè,... Bạn sẽ có thêm ý chý để làm việc chăm chỉ hơn. 

Decor Bàn Làm Việc Phong Cách DIY (Do It Yourself)

Trang trí bàn làm việc theo phong cách DIY chính là tự tay sáng tạo nên bất cứ đồ trang trí nào mà chính bạn thích nhất. Bạn có thể thoải mái sử dụng chai nước lọc để làm bình hoa, dùng lon nhựa đựng bút hoặc tận dụng bất kỳ món đồ nào để  làm mới không gian làm việc. 

Tùy sở thích mà bạn tự sáng tạo cách decor góc làm việc phù hợp với đồ handmade.

Tùy sở thích mà bạn tự sáng tạo cách decor góc làm việc phù hợp với đồ handmade.

Gợi ý nhỏ. Bạn có thể mua đồ để bàn làm việc có hình tròn để trang trí cho chiếc bàn. Bởi vì chúng cung cấp một sự tương phản tương đối mạnh với cạnh bàn sắc nét, tạo nên sự mềm mại và hài hòa cho không gian. 

Phụ Kiện Trang Trí Bàn Làm Việc Dễ Dàng bằng Lịch Để Bàn

Lịch để bàn không chỉ giúp bạn xem ngày tháng hiệu quả. Nó còn là một trong những phụ kiện trang trí bàn làm việc tối ưu nhất. Hiện nay, dưới sự sáng tạo và khéo léo của các nhà thiết kế nên trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu lịch để bàn khác nhau. 

Lịch để bàn giúp bạn xem ngày tháng và là phụ kiện trang trí góc làm việc tinh tế, trang nhã.

Lịch để bàn giúp bạn xem ngày tháng và là phụ kiện trang trí góc làm việc tinh tế, trang nhã.

Qua đó, bạn có thể chọn mẫu vật trang trí này có kiểu dáng độc đáo, kích thước phù hợp cùng màu sắc trang nhã. Từ đó giúp mình có thêm nguồn cảm hứng và sự sáng tạo trong công việc hơn. 

Khung Ảnh - Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Độc Đáo

Khung ảnh giữ một vai trò rất quan trọng khi lưu giữ những kỷ niệm đẹp, khoảnh khắc tuyệt vời của mỗi người trong cuộc sống. Do đó, đặt khung ảnh trên bàn làm việc rất cần thiết mà nhân viên văn phòng không nên bỏ qua. 

Khung ảnh cũng là đồ chơi để bàn làm việc giúp tạo nên điểm nhấn xinh xắn cho mọi không gian.

Khung ảnh cũng là đồ chơi để bàn làm việc giúp tạo nên điểm nhấn xinh xắn cho mọi không gian.

Vì nó sẽ giúp họ có thể giải tỏa căng thẳng, áp lực khi ngắm nhìn những hình ảnh yêu thương của gia đình mình. Ngoài ra, khung ảnh để bàn còn giúp góc làm việc của bạn trở nên ấn tượng và xinh tươi hơn. 

Trang Trí Bàn Làm Việc bằng Lọ Hoa Tươi 

Bất cứ nơi nào được trang trí lọ hoa đều mang tới bầu không khí tươi mới và đầy sức sống. Qua đó giúp mọi người có một tinh thần lạc quan, vui vẻ và tích cực làm việc hơn. 

Những lọ hoa tươi mang đến màu sắc tươi sáng, ngọt ngào cho bàn làm việc

Những lọ hoa tươi trang trí mang đến màu sắc tươi sáng, ngọt ngào cho bàn làm việc.

Ngoài ra, lọ hoa còn giúp góc làm việc thêm sinh động và ấn tượng. Đó cũng chính là lý do mà lọ hoa đã trở thành đồ trang trí bàn làm việc độc đáo không thể thiếu của những cô nàng văn phòng có tâm hồn mơ mộng, lãng mạn.

Dùng Đèn Trang Trí Decor Góc Bàn Làm Việc

Những chiếc đèn xinh xắn, độc đáo vừa giúp chiếu sáng không gian bàn làm việc, vừa tạo thêm điểm nhấn nổi bật. Bạn nên ưu tiên chọn các loại đèn thiết kế hiện đại, độc lạ để trang trí bàn làm việc. Ngoài ra, đèn có chất liệu khung kim loại, có dùng thêm gỗ hoặc kính càng giúp bàn làm việc thu hút hơn.  

Một chiếc đèn độc đáo cũng là vật trang trí bàn làm việc đẹp và ấn tượng.

Một chiếc đèn độc đáo cũng là vật trang trí bàn làm việc đẹp và ấn tượng.

Mua Đồ Trang Trí Bàn Làm Việc Là Các Phụ Kiện Để Bàn Nhỏ Xinh

Khi mua đồ trang trí bàn làm việc, bạn có thể mua các vật dụng nho nhỏ, xinh xinh. Gợi ý cho bạn: bút, sổ ghi chép, chậu sen đá nhỏ,.... Ngoài ra, bạn cũng có thể treo poster ảnh hay vài bức ảnh nghệ thuật trên tường.

Thêm các phụ kiện nhỏ xinh giúp bàn làm việc đẹp hơn, đầy sắc màu hơn.

Thêm các phụ kiện nhỏ xinh giúp bàn làm việc đẹp hơn, đầy sắc màu hơn.

Sử Dụng Album Ảnh Kỷ Niệm Làm Vật Bày Trí

Dù có smartphone và máy tính nhưng những album ảnh kỷ niệm vẫn rất cần thiết cho không gian bàn làm việc của bạn. In tất cả những hình ảnh mà bạn yêu thích. Ví dụ như ảnh du lịch, ảnh chân dung, ảnh chụp phong cảnh cho đến ảnh bé mèo, bé chó nhà bạn. 

Album ảnh kỷ niệm cũng là vật trang trí bàn làm việc đẹp.

Album ảnh kỷ niệm cũng là vật trang trí bàn làm việc đẹp.

Sau đó tạo thành cuốn album ngăn nắp và đặt ở nơi làm việc. Bất kể lúc nào thấy mệt mỏi, chỉ cần giở album ra và xem, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn. Đây là đồ để bàn làm việc cần thiết và phù hợp với hầu hết mọi người.

Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Nơi Công Sở Tận Dụng Màu tương Phản

Ngoài các đồ trang trí văn phòng, việc sử dụng màu sắc tương phản cùng là gợi ý bạn nên cân nhắc. Chọn các gam màu trắng và đen. Chọn các vật dụng có hình dáng khác biệt (tròn và vuông),... để bày trí nơi làm việc. Kết hợp thêm rèm cửa màu pastel nhẹ nhàng hoặc màu tường cũng giúp không gian làm việc thêm phần tươi mới. 

Sử dụng các gam màu tương phản giúp không gian làm việc nổi bật hơn.

Sử dụng các gam màu tương phản giúp không gian làm việc nổi bật hơn.

Tận Dụng Thêm Cây Xanh Trang Trí Bàn Làm Việc

Chậu cây xanh mini là đồ trang trí bàn làm việc tại công sở được nhân viên văn phòng rất ưa chuộng. Bởi màu xanh của cây tượng trưng cho sự hy vọng và lòng nhiệt huyết. Qua đó giúp họ tích cực làm việc hăng say để nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hơn. 

Chậu cây xanh để bàn vừa làm đẹp không gian, vừa có ý nghĩa phong thủy.

Chậu cây xanh để bàn vừa làm đẹp không gian, vừa có ý nghĩa phong thủy.

Cây xanh còn có nhiều giá trị đặc biệt về sức khoẻ và phong thuỷ. Thể hiện qua việc cây có tác dụng thanh lọc không khí và mang lại một không gian tươi mát, thoáng mát cho văn phòng hơn. Đó cũng chính là lý do mà nó trở thành đồ trang trí nơi văn phòng không thể thiếu trong môi trường công sở.

Giá Đựng Tài Liệu Làm Đồ Trang Trí Để Bàn

Hiện nay xuất hiện nhiều mẫu giá đựng tài liệu với các chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại… Qua đó, tùy vào nhu cầu, túi tiền và sở thích của mình mà bạn sẽ chọn được mẫu giá đựng tài liệu phù hợp nhất.

Giá đựng tài liệu nhỏ gọn giúp decor bàn làm việc đẹp hơn, tối ưu không gian hơn

Giá đựng tài liệu nhỏ gọn giúp decor bàn làm việc đẹp hơn, tối ưu không gian hơn

Từ đó giúp cho tài liệu ở trên bàn được sắp xếp gọn gàng và khoa học. Đặc biệt, nếu bạn là người khéo léo, tỉ mỉ thì có thể thiết kế vật dụng trang trí bàn làm việc này có kiểu dáng độc nhất vô nhị cho riêng mình. Khiến góc riêng của bạn trở nên ấn tượng và nổi bật phong cách hơn.

Đồ Để Bàn Làm Việc Độc Đáo - Hồ Cá Mini

Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể thư giãn khi ngắm nhìn những chú cá bơi lội. Theo các chuyên gia khoa học chia sẻ rằng:

Trang trí góc làm việc với bể cá mini có kích thước 30x10 cm mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt.  Đó là giúp mọi người xua tan căng thẳng, mệt mỏi khi gặp những áp lực trong cuộc sống và công việc.

Hồ cá nhỏ xinh tạo nên vẻ đẹp sống động, đầy sinh khí cho bàn làm việc.

Hồ cá nhỏ xinh tạo nên vẻ đẹp sống động, đầy sinh khí cho bàn làm việc.

Ngoài ra, bể cá còn thuộc tính Thuỷ nên có tác dụng trong việc điều hoà âm dương. Giúp không gian căn phòng thêm sinh động để người làm việc cảm thấy hứng thú, vui vẻ hơn.

Chăm sóc bể cá mini cũng khá đơn giản và không tốn nhiều sức. Bạn chỉ cần chú ý về nguồn nước và nhiệt độ là có thể nuôi cá phát triển tốt và luôn khoẻ mạnh.

Tận Dụng Ngay Cả Ống Cắm Bút 

Đây là một trong những cách trang trí bàn làm việc đẹp được hầu hết nhân viên văn phòng lựa chọn và tin dùng. Tuy nhỏ bé vậy nhưng ống cắm bút sở hữu rất nhiều công dụng vượt trội khác. 

Ống cắm bút handmade là sản phẩm đồ handmade trang trí bàn làm việc đẹp và độc đáo

Ống cắm bút handmade là sản phẩm đồ handmade trang trí bàn làm việc đẹp và độc đáo

Chẳng hạn như đựng ghim giấy, kẹp giấy, gôm tẩy, bút xóa… nên giúp mọi thứ trở nên gọn tinh tươm và sạch sẽ. Từ đó giúp bạn sắp xếp công việc hiệu quả và thể hiện được tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình hơn.

Cốc Uống Nước Đẹp Trang Trí Bàn Làm Việc Công Sở

Cốc uống nước không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp đầy đủ lượng nước cho nhân viên hằng ngày mà ngày nay, nó còn trở thành vật phẩm trang trí bàn làm việc văn phòng được yêu thích nhất.

Chiếc cốc uống nước đẹp vừa là đồ vật sử dụng hàng ngày, vừa giúp mọi thư tươi mới và ít gây nhàm chán.

Chiếc cốc uống nước đẹp vừa là đồ vật sử dụng hàng ngày, vừa giúp mọi thư tươi mới và ít gây nhàm chán.

Qua đó, tùy theo sở thích của mình mà mỗi người sẽ chọn được cốc có hình thù, hoạ tiết, hoa văn độc đáo. Sử dụng cốc uống nước cũng là cách trang trí bàn làm việc nơi công sở trở nên ấn tượng để bạn thỏa sức sáng tạo và hăng say làm việc hơn.

Nếu bạn là người theo phong cách tối giản và không cầu kỳ, bạn có thể tham khảo thêm set-up trang trí bàn làm việc tối giản của Blogger kiêm Youtuber sau:

Với 21 cách trang trí bàn làm việc trên đây sẽ giúp không gian làm việc của bạn thêm phần mới mẻ, màu sắc và thu hút hơn. Tùy sở thích và gu thẩm mỹ riêng mà bạn chọn phong cách trang trí phù hợp nhất. 

Bài viết liên quan:

Khách hàng & đối tác

Nogi tự hào trở thành đổi tác chiến lược, đồng hành của sự phát triển hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo không gian văn phòng làm việc sang trọng & đẳng cấp trong 10 năm qua
0779280393
zalo icon